Notice: file_put_contents(): write of 4556 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4556 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh

Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh tại Lotte Market

bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh. thành phần :tinh bột gạo 100%. sản xuất việt nam. Cách làm bánh cuốn:. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều. Đổ 1 vá bột lỏng
: Còn hàng
: Shopee
24.000đ 24.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh tại Lotte Market

bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánhBột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh

bột bánh cuốn gói 400g ” DAI MỀM TRẮNG MỊN- TỰ TIN VÀO BẾP ”tự hào ẩm thực việt

thành phần :tinh bột gạo 100%

hsd 12 tháng
Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh
sản xuất việt nam

trọng lượng 400g


Cách làm bánh cuốn:

- Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng.
- Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều.
- Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín.
- Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng
- Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp
- Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt.









#bot #botlambanhcuon#botbanhcuon#nguyenlieulambanh#nauan#shopthuha07#cuon#setnguyenlieulambanh

Chi Tiết Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Trọng lượng 400g
Thành phần BỘT
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất HKD THƯ HÀ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất HOÀNG MAI,HÀ NỘI