Notice: file_put_contents(): write of 6622 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6622 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35 - Lotte Market

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35 tại Lotte Market

Thương hiệu: Vĩnh Thuận | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Vĩnh Thuận 

Mô tả ngắn về Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35 tại Lotte Market

 THÔNG TIN SẢN PHẨM. Trọng lượng: 400g. Xuất xứ: Việt Nam. Shop Bánh Yêu hướng dẫn bạn cách làm bánh cuốn đơn giản tại nhà nhé!. Phần bánh:. 1 lít nước. 1 ít muối. 500 gram thịt nạc dăm. 100 gram nấm mèo. 1 củ hành tây. Giá đỗ, rau thơm, ớt, tỏi. Bước 1: Bạn pha bột theo tỷ lệ: 1 BỊCH
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35 tại Lotte Market

 THÔNG TIN SẢN PHẨMBột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35

Tên: Bột bánh cuốn trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g

Trọng lượng: 400g

Thành phần: bột gạo 90%, bột năng (tinh bột khoai mì) 10%

Xuất xứ: Việt Nam
Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
-------------------------------------
Shop Bánh Yêu hướng dẫn bạn cách làm bánh cuốn đơn giản tại nhà nhé!

Nguyên liệu gồm có:

Phần bánh:

1 bịch bột bánh cuốnBột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35
1 lít nước
3 muỗng canh dầu ăn
1 ít muối
Phần nhân bánh:

500 gram thịt nạc dăm
300 gram chả lụa
100 gram nấm mèo
100 gram củ hành tím
1 củ hành tây
Mắm, muối, đường, hạt tiêu, hạt nêm
Giá đỗ, rau thơm, ớt, tỏi
THỰC HIỆN

Bước 1: Bạn pha bột theo tỷ lệ: 1 BỊCH BỘT BÁNH CUỐN 400G : 750ML NƯỚC, cho bột bánh cuốn vào thau và cho 2~3 thìa canh dầu ăn thì sẽ dễ tráng bánh hơn, cho thêm 1 xíu muối cho đậm đà. Để bột nở trong 30 phút.

Nhớ đánh cho kĩ, để bột ko bị lợn cợn. Khâu trộn bột này rất quan trọng nên bạn phải chú ý nha.Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35

 

Bước 2: Thịt nạc dăm rửa sạch, để ráo, thái miếng nhỏ rồi dùng dao băm nhuyễn.

 

Bước 3: Hành tím bóc vỏ, 1/2 thái miếng nhỏ băm đều, 1/2 bào nhỏ. Xin lưu ý với những món thịt heo các bạn nên dùng hành tím để nấu cùng thay vì tỏi vì vị tỏi làm cho mùi thịt hơi ngái ngái, ăn không ngon. Cho 1 muỗng canh hành tím vừa băm vào thịt để ướp, nhớ trộn đều nha các bạn.

Bước 4: Cho chảo lên bếp, đổ 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Cho tiếp 1/2 hành tím bào nhỏ vào phi thơm đến khi hành tím chín vàng thì vớt ra để ráo dầu làm hành phi.

Bước 5: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu để làm phần nhân bánh. Nấm mèo ngâm nước, cắt cuống chân rồi cắt sợi, băm nhỏ.

Bước 6: Cho chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Dầu ăn nóng thì cho phần hành tím còn lại vào chảo phi thơm đến khi hành ngả vàng. Cho tiếp phần thịt băm đã ướp vào chảo xào, đảo đều tay. Đến khi thịt gần chín, cho tiếp phần hành tây thái hạt lựu vào chảo, xào đến khi hành tây chín rồi mới nêm gia vị.

 

Bước 7: Bắc chảo chống dính lên bếp, thoa lên chảo một lớp dầu ăn thật mỏng bằng bông gòn hoặc cọ, để lửa vừa, không to quá hoặc nhỏ quá. Cho 1 muỗng canh lớn nước bột gạo vào chảo, lắc đều cho nước lan đều mặt chảo. Đậy vung chảo lại, để trong 5 giây là bánh chín, úp chảo lên một cái đĩa lớn có phết một lớp dầu ăn.
Tráng 1 lớp mỏng bánh cuốn trên chảo chống dính

- Cho 1 muỗng canh phần nhân trực tiếp lên bánh, nhớ là không nên để nhân ở giữa bánh, mà để nhân ở gần phần đầu của bánh. Dùng tay cuộn đều bánh lại rồi xếp ra đĩa. Phần nhân thấy rõ nghĩa là bạn đang cuốn bánh đúng cách, nhìn cũng sẽ ngon hơn.
Cuốn bánh đúng cách để ăn ngon hơn

Cứ thế, cuốn lượng bánh vừa đủ để thưởng thức. Cuốn bánh xong bày ra đĩa, dùng kéo cắt làm 3 ăn là vừa.

CÁCH LÀM NƯỚC MẮM: Pha nước mắm theo tỉ lệ 1 mắm:2 nước:1 đường. Ớt và tỏi băm nhỏ, cho 1 muỗng cafe ớt và 1 muỗng cafe tỏi vào nước mắm, khuấy đều.

Chi Tiết Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35