Bột Bánh Cuốn Hương Xưa 220g tại Lotte Market
Thương hiệu: hương xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu hương xưaMô tả ngắn về Bột Bánh Cuốn Hương Xưa 220g tại Lotte Market
Bột Bánh Cuốn Hương Xưa 220g. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Giúp bổ sung năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể, món ăn mới trong thực đơn bữa ăn gia đình bạn, để thay đổi khẩu vị. Thông tin sản phẩm. – Thành phẩm 12 – 15 bánh. Hướng dẫn sử dụng:. Bước 1: Cho: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Bánh Cuốn Hương Xưa 220g tại Lotte Market
Bột Bánh Cuốn Hương Xưa 220g- Bột làm bánh Mikko được làm từ bột gạo, tinh bột khoai mì được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
- Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn.
- Giúp bổ sung năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể, món ăn mới trong thực đơn bữa ăn gia đình bạn, để thay đổi khẩu vị.
- Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại và nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm
– Thành phần Bột gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, bột mì, muối
– Thành phẩm 12 – 15 bánh
– Khẩu phần Cho 1 – 3 người ăn
Hướng dẫn sử dụng:
– Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều
Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút
Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo
Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại.
– Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay.
Chi Tiết Bột Bánh Cuốn Hương Xưa 220g
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 220g |