Bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g tại Lotte Market

Bánh chuối là món “quà quê” quen thuộc với nhiều người Việt. Ngày nay để tiết kiệm thời gian chuẩn bị hơn nữa, bạn chỉ cần một gói bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa cùng chuối tươi là đã có thể tranh thủ thời gian rãnh để trổ tài vào bếp với món bánh chuối thơm lừng rồi. Bột
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g tại Lotte Market

Bánh chuối là món “quà quê” quen thuộc với nhiều người Việt. Không chỉ bởi nguyên liệu rẻ tiền, cách làm đơn giản mà còn bởi hương vị thơm ngon, đậm đà. Ngày nay để tiết kiệm thời gian chuẩn bị hơn nữa, bạn chỉ cần một gói bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa cùng chuối tươi là đã có thể tranh thủ thời gian rãnh để trổ tài vào bếp với món bánh chuối thơm lừng rồi.Bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g

Đặc điểm nổi bật:
- Bột bánh chuối hấp có tỉ lệ tinh bột và muối cân đối, cho vị bánh đậm đà, hài hòa.
- Bột bánh được đóng gói tiện dụng, hợp vệ sinh.
- Dùng được cả cho món chay và món mặn.

Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Tinh bột, muối
- Thương hiệu: Mikko Hương Xưa - Việt Nam, sản xuất tại Việt NamBột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g
- Khối lượng tịnh: 250g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng
+ Nguyên liệu chuẩn bị
- Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g)
- Cho thêm: Nước 450ml, chuối chín 1kg, đường 80g - 100g (tùy theo sở thích)
- Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh

+ Các bước làm bánh
- Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1).
- Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2).
- Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn.
- Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 - 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon.

Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt
- Đậy nắp kín sau khi sử dụng, không để côn trùng xâm nhập.Bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g

#BotBanhChuoiHap #BotTronSan #BotMikkoHuongXua #BotLamBanh

Chi Tiết Bột bánh chuối hấp Mikko Hương Xưa gói 250g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng