Notice: file_put_contents(): write of 2091 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2091 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021] - Lotte Market

Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021] tại Lotte Market

Cách sử dụng:. Cho thêm:. Chuối chín: 1kg. Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh. Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2). Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Bánh đổ càng mỏng càng ngon. HSD:
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021] tại Lotte Market

Cách sử dụng:Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021]

Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g).

Cho thêm:

- Nước: 450ml

- Chuối chín: 1kg

- Đường: 80g - 100g (tùy theo sở thích)

- Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh

Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1). Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021]

Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2).

Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn.

Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 - 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon.

Nơi sản xuất: Hà Nội
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Chi Tiết Bột bánh chuối hấp Hương Xưa 250gr [Date: 02/10/2021]