Notice: file_put_contents(): write of 2494 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2494 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA - Lotte Market

Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Đặc biệt: Dùng nấu súp hoặc nấu cháo trắng. Thành phần:. – Muối: 0. Cách sử dụng:. Cho thêm:. – Chuối chín: 1kg. – Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh. Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2). Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Đặc biệt: Dùng nấu súp hoặc nấu cháo trắngBột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Loại sản phẩm: dùng để hấp
Thành phần:
– Tinh bột: 99.3%
– Muối: 0.7%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Cách sử dụng:
Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g).
Cho thêm:
– Nước: 450ml
– Chuối chín: 1kgBột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
– Đường: 80g – 100g (tùy theo sở thích)
– Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh
Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1).
Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2)
Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn.
Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 – 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon

Chi Tiết Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng