Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Tạo Bánh Xốp Hương Liệu Tự Nhiên Giàu Dinh Dưỡng 200g tại Lotte Market
Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương XưaMô tả ngắn về Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Tạo Bánh Xốp Hương Liệu Tự Nhiên Giàu Dinh Dưỡng 200g tại Lotte Market
Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa 200g. Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko cho ra bánh nở to, xốp mềm, béo mịn, thớ bánh to, hương vị thơm ngon. Thương hiệu: Mikko Hương Xưa. Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm. Trọng lượng: 200g. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG. Bột bánh bông lan: 200g. Nước: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Tạo Bánh Xốp Hương Liệu Tự Nhiên Giàu Dinh Dưỡng 200g tại Lotte Market
Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa 200g. Tạo Bánh Xốp Hương Liệu Tự Nhiên Giàu Dinh DưỡngBột bánh bông lan trộn sẵn Mikko cho ra bánh nở to, xốp mềm, béo mịn, thớ bánh to, hương vị thơm ngon.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Mikko Hương Xưa
- Xuất xứ: Việt Nam
- Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Trọng lượng: 200g
- Thành phần: Bột mì: 48%, Đường: 43%, Tinh bột: 5,4%, Muối: 2%, Chất xốp: 0,8%, Chất nhũ hóa: 0,4%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Cách chế biến
+ Bột bánh bông lan: 200g
+ Trứng gà: 02 quả
+ Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng
- Cách làm:
+ Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh( khoảng 40ml) nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích.
+ Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút).
+ Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
+ Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
+ Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút).
+ Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
- Tránh ánh nắng trực tiếp.
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến tay quý khách những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi trong phần Shopee chat. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp cho bạn!
#bot #botno #botnoi #botlambanh #botbanhbonglan #botbanhtronsan #bottaobanhxop #botMikkoHuongXua #botlambanhMikko #bottaobanhbonglan #bottaobanhxopngon
Chi Tiết Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Tạo Bánh Xốp Hương Liệu Tự Nhiên Giàu Dinh Dưỡng 200g
Xuất xứ | Việt Nam | |||
Hạn sử dụng | 12 tháng | |||
Trọng lượng | 200g | |||
Ngày hết hạn | 1665421200 | |||
Thành phần | Bột mì | 48%, Đường | 43%, Tinh bột | 5,4% |
Kích Cỡ Gói | 200G/GR |