Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg tại Lotte Market

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon. Bột mì: 48%. Tinh bột: 5,4%. Chất xốp: 0,8%. Xuất xứ : Mikko Nhật Bản. Cách chế biến. Trứng gà: 02 quả. Cách làm:. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương
: Còn hàng
: Shopee
50.000đ 75.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg tại Lotte Market

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngonBột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg
Thành phần
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%
Xuất xứ : Mikko Nhật Bản
HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì
Cách chế biếnBột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg
Bột bánh bông lan: 200g
Trứng gà: 02 quả
Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng
Cách làm:
- Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thíchBột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg
Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Chi Tiết Bột Bánh Bông Lan Trộn Sẵn Mikko Gói 1kg