Bột bánh bông lan SP5320 MIkko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market
Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương XưaMô tả ngắn về Bột bánh bông lan SP5320 MIkko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market
Cách chế biến. Trứng gà: 700g. Hướng dẫn sử dụng. Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng. Bước 2 : Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên. Đặc tính các: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột bánh bông lan SP5320 MIkko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market
Cách chế biếnBột bánh bông lan SP5320: 1kg
Trứng gà: 700g
Nước (hoặc sữa tươi): 250g
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi,mịn (khoảng 6-7phút)
Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng.
Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh
Bước 2 : Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu
Bước 3 : Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 35-40 phút
Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Đặc tính các sản phẩm bánh bông lan Mikko Hương Xưa:
SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, sớ bánh to, sử dụng ít trứng.
SP-5320 Bánh nở to, xốp, sớ mịn, dai.
SP-6320 :Bánh nở to, xốp, sớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.
SP-7320: Dùng làm bánh bông lan cuốn, bánh dai, sớ rất mịn, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt.
Chi Tiết Bột bánh bông lan SP5320 MIkko Hương Xưa gói 1kg
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |
Số lượng | 1 |
Kích Cỡ Gói | 1KG |