Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thành phần. Đường: 43%. Muối: 2%. Chất nhũ hóa: 0,4%. Bột bánh bông lan 320 :01 gói (200gr). Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng. Hướng dẫn thực hiện. Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Trút bột vào khuôn đã
: Còn hàng
: Shopee
22.000đ 22.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thành phầnBột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%
Cách chế biến
Bột bánh bông lan 320 :01 gói (200gr)
Trứng gà: 02 quả
Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗngBột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hướng dẫn thực hiện
Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút)

Chi Tiết Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng