Bột bánh Bông lan nướng SP630 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh Bông lan nướng SP630 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Cách chế biến. Trứng gà : 900g. Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g. Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn. Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu. Đặc biệt :
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh Bông lan nướng SP630 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Cách chế biếnBột bánh Bông lan nướng SP630 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh bông lan SP6320 : 1kg
Trứng gà : 900g
Nước (hoặc sữa tươi) : 150g
Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn
Bước 2 : Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đềuBột bánh Bông lan nướng SP630 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu.Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 30-35 phút
Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

Chi Tiết Bột bánh Bông lan nướng SP630 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng