Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market

Đặc tính: SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng. Bột bánh bông lan SP4320. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút). Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market

Đặc tính: SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng.Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
Cách chế biến
Bột bánh bông lan SP4320
Trứng gà
Nước
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hướng dẫn thực hiện
Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút)Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng.
Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh
Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu
Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C-180 độ C trong khoảng 35-40 phút.

Đặc tính các sản phẩm bánh bông lan Mikko Hương Xưa:
SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, sớ bánh to, sử dụng ít trứng.Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
SP-5320 Bánh nở to, xốp, sớ mịn, dai.
SP-6320 :Bánh nở to, xốp, sớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.
SP-7320: Dùng làm bánh bông lan cuốn, bánh dai, sớ rất mịn, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt.



Chi Tiết Bột bánh bông lan nướng SP4320 Mikko Hương Xưa gói 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Kích Cỡ Gói 1KG
Số lượng 1