Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko 200g tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệuMô tả ngắn về Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko 200g tại Lotte Market
Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko 200g - Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Đặc điểm nổi bật. Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Cách chế biến. Trứng gà: 02 quả. Hướng dẫn thực hiện. Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko 200g tại Lotte Market
Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko 200g - Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to.Đặc điểm nổi bật
- Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
- Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
- Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa
Cách chế biến
- Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
- Trứng gà: 02 quả
- Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng
Hướng dẫn thực hiện
- Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.
- Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
- Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
- Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
#BotMikko #BotBanhBongLan #BotTronSanMikko #NguyenLieuLamBanh #KhuonBanhThuThao
Chi Tiết Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko 200g
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |