Bột bánh bông lan Mikko Hương Xưa 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột bánh bông lan Mikko Hương Xưa 1kg tại Lotte Market

[BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG MIKKO 1KG]. Đặc trưng của bột trộn sẵn Mikko:. – Chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian. – Đa dạng hóa phát triển sản phẩm. Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Thành phần:. Đường: 43%. Muối: 2%. Chất nhũ hóa: 0,4%. Bột bánh bông lan 320 : 01 gói
: Còn hàng
: Shopee
59.000đ 59.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh bông lan Mikko Hương Xưa 1kg tại Lotte Market

**[BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG MIKKO 1KG]**Bột bánh bông lan Mikko Hương Xưa 1kg
Bột bánh bông lan nướng Mikko với chất lượng ổn định,với công nghệ và dây chuyền hiện đại, khép kín, mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh, tiện lợi đến cho người tiêu dùng.

* Đặc trưng của bột trộn sẵn Mikko:
– Chất lượng ổn định
– Chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian
– Giảm thiểu tổn thất, nâng cao năng suất
– Đa dạng hóa phát triển sản phẩm
– An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to...

**Thành phần:
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%

**Cách chế biến
Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
Trứng gà: 02 quả
Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng

**Hướng dẫn thực hiện:
B1: Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.1.
B2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).
B3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.
B4:Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
( Các bạn có thể nướng bánh bằng nồi cơm điện nếu như không có lò nướng nhé!)

**Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

**Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ ngày sản xuất
#buntuoisoilon #mikiri #Bún_Tươi_sợi_lớn #hangtieudunggiatot #hangtieudunggiare #bún #phucthinh39store #mamhungthinh #Mắm_Hưng_Thinh #chaobongmai #mamngon #bún_tươi #dauhappy1l #dauhappy1l #cafetranquang #cafenguyenhat #cafenguyenchat #caferangmoc #cafe_nguyên_chất #cafe _Nguyên_Hạt #cafe_rang_mộc #cafegoodmorning #Caphesuatranquang #cà_phê_sữa_trần_quang #caphetranquang #cà_phê_trần_quang #caphesua #cà_phê_sữa #trần_quang #tranquang #botbanhbonglan #bonglan #botbonglan #Bột_bông_lan #Bột_bông_lan_mikko #bột_mikko #botmikko #bột_bông_lan_mikko

Chi Tiết Bột bánh bông lan Mikko Hương Xưa 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng