Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g tại Lotte Market

Bột bánh Bông lan hấp – Bánh hấp đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, dễ thực hiện, không sử dụng trứng. Bột mì: 48%. Tinh bột: 5,4%. Chất xốp: 0,8%. Cách chế biến. Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Rót bột vào khuôn
: Còn hàng
: Shopee
32.000đ 32.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g tại Lotte Market

Bột bánh Bông lan hấp – Bánh hấp đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, dễ thực hiện, không sử dụng trứng.Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g

Thành phần

Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%
Cách chế biến

Hướng dẫn thực hiện

Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2-3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vốn cục là được.Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g
Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp
Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp. Thường thời gian hấp từ 15 đến 25 phút.

Chi Tiết Bột bánh bông lan hấp phát tài Mikko Hương Xưa gói 500g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Kích Cỡ Gói 500G/GR
Số lượng 200