Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai 1.5kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai 1.5kg tại Lotte Market

Bột làm Bánh bông lan cuốn Superzai được chế biến theo công nghệ Hà Lan của công ty Nhất Hương, bánh làm từ bột FANCY’S rất xốp, dai hơn, dễ cuốn hơn, giữ ẩm tốt hơn, thơm béo đậm đà, hương vị tự nhiên, đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra bột làm bánh bông lan cuốn superzai được sản xuất
: Còn hàng
: Shopee
86.000đ 86.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai 1.5kg tại Lotte Market


Bột làm Bánh bông lan cuốn Superzai được chế biến theo công nghệ Hà Lan của công ty Nhất Hương, bánh làm từ bột FANCY’S rất xốp, dai hơn, dễ cuốn hơn, giữ ẩm tốt hơn, thơm béo đậm đà, hương vị tự nhiên, đầy đủ dinh dưỡng.

Bột học làm Bánh bông lan cuốn Superzai là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu của các tiệm bánh lớn nhỏ để tiếp kiệm thời gian trộn bột làm bánh bông lan cuốn. Ngoài ra bột làm bánh bông lan cuốn superzai được sản xuất với dây truyền hiện đại nên đảm bảo sự ổn định của bánh, vừa tiếp kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng của bánh.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai
Khối lượng tịnh: 1.5kg/gói
Thành phần: Bột mì, Đường, Tinh Bột, Bột sữa, Chất nhũ hóa ( E433, E475, Glyceryl Monolaurate), Chất làm đặc (E415), Muối, Bột Nổi, Hương Vani.
Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Website của công ty Tân Nhất Hương.
Xuất xứ: Việt Nam
hạn sử dụng:2023

Thành phẩm: 1 mâm bánh 46x72cm
Công thức chế biến:
Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai: 1000gr
Trứng Gà (bỏ vỏ): 900gr
Nước (hoặc sữa tươi): 300gr
Dầu ăn: 180gr

Hướng dẫn sử dụng Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai:
– Lót giấy vào mâm nướng bánh 46x72cm. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 160°C, lửa dưới 140°C.
– Cho Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình khoảng 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.
– Cho hỗn hợp bột vào khay nướng.
– Nướng bánh ở nhiệt độ lửa trên 160°C, lửa dưới 140°C trong vòng 20 ~23 phút.
– Để bánh không bị tróc da mặt khi cuốn bánh, khi bánh gần chín, tăng lửa mặt khoảng 3 phút.
– Để bánh nguội, trát nhân lên mặt bánh trước khi cuốn bánh.
Lưu ý:
– Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.

Chi Tiết Bột Bánh Bông Lan Cuốn Superzai 1.5kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng