Bột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market

Cách sử dụng: Bột bánh bông lan nướng SP7320: 1kg. Trứng : 900g. Dầu hoặc bơ lỏng: 100g. Bước 2: đổ dầu và trộn thất nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều. Nướng bánh ở nhiệt độ 1800 C- 1900 C trong khoảng 15 -20 phút. Công nghệ và chất lượng Nhật Bản. SP-4320: Bánh
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg tại Lotte Market

Cách sử dụng: Bột bánh bông lan nướng SP7320: 1kgBột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
Cho thêm :
Trứng : 900g
Nước: 150g
Dầu hoặc bơ lỏng: 100gBột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
Bước 1: cho bột SP7320, trứng nước và o máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tớc độ cao 3-4 phút cho đến khi bột nổi mịn
Bước 2: đổ dầu và trộn thất nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều
Bước 3 : cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 1800 C- 1900 C trong khoảng 15 -20 phút
Cuốn bánh lúc còn ấm.Bột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
Công nghệ và chất lượng Nhật Bản.

Đặc tính các sản phẩm bánh bông lan Mikko Hương Xưa:
SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, sớ bánh to, sử dụng ít trứng.Bột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg
SP-5320 Bánh nở to, xốp, sớ mịn, dai.
SP-6320 :Bánh nở to, xốp, sớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.
SP-7320: Dùng làm bánh bông lan cuốn, bánh dai, sớ rất mịn, cuốn dễ dàng, đàn hồi tốt.

Chi Tiết Bột bánh bông lan cuốn SP7320 Mikko Hương Xưa gói 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Kích Cỡ Gói 1KG
Số lượng 1