Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g tại Lotte Market

Bánh bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Đặc điểm nổi bật. Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Hướng dẫn sử dụng:. Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục. Lấy bột
: Còn hàng
: Shopee
27.000đ 27.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g tại Lotte Market

Bánh bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay.Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g

Đặc điểm nổi bật
- Tạo bánh hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
- Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
- Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối.

Hướng dẫn sử dụng:
- Bột bánh bò loại 460g/gói, cho thêm 500ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau:
- Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục.Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g
- Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn).
- Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn.
- Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín.

#BotMikko #BotHuongXua #BotBanhBo #NguyenLieuLamBanh #KhuonBanhThuThao

Chi Tiết Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng