Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g) tại Lotte Market

THÔNG TIN:. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Thành phần. Nguồn gốc. Trọng lượng 400g. Khối lượng 400g. Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân. Xuất Xứ : Việt Nam. Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh
: Còn hàng
: Shopee
28.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g) tại Lotte Market

THÔNG TIN:Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g)
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp
Thành phần
Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: saccharomyes cerevisae, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii)
Nguồn gốc
Đóng gói 1 bịchBột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g)
Trọng lượng 400g
HSD : in trên bao bì sản phẩm
Khối lượng 400g
Thành phần Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp
Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhânBột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g)
Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn Sử Dụng : in trên bao bì sản phẩm
Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ.
Bột bánh bao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g)
Cách sử dụng:
– Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml
– Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g)
Lưu ý:
– Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chi Tiết Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận Trộn Sẵn Kèm Gói Men (400g)