Bột bánh bao Mikko 1 kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột bánh bao Mikko 1 kg tại Lotte Market

Ngán cảnh sáng mì tôm nên nay e lại lọ mọ mua bột về làm bánh. Quan trọng nhất là khi nhào bột mình nhào kĩ và ủ cho bột nở đủ là đk. Cách làm:. Phần vỏ bánh. Đổ gói men có sẵn trong gói bột vào. Bước 3: trộn hỗn hợp bột, men và sữa đều tay. Sử
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh bao Mikko 1 kg tại Lotte Market

Ngán cảnh sáng mì tôm nên nay e lại lọ mọ mua bột về làm bánh. E mua gói bột làm bánh bao sẵn của Mikko và làm theo hướng dẫn thui ạ. Quan trọng nhất là khi nhào bột mình nhào kĩ và ủ cho bột nở đủ là đk . Cả nhà mai lại có món ăn sáng mới.Bột bánh bao Mikko 1 kg
Cách làm:
Nguyên liệu: mộc nhĩ, miến, thịt heo xay ( 200gram), trứng cút (10q)
Phần vỏ bánh
Bước 1: tiến hành đổ 400gm bột bánh bao trộn sẵn Mikko vào 1 cái âu lớn để trộn. Đổ gói men có sẵn trong gói bột vào.
Bước 2: Tiếp đó đổ 200ml sữa tươi không đường vào hỗn hợp bột và men.
Bước 3: trộn hỗn hợp bột, men và sữa đều tay. Nhồi bột trong khoảng 15 phút. Sử dụng lực của cổ tay ấn xuống để nhồi bột. Vừa nhồi bột bạn vừa vén bột thành khối tròn đều. Nhồi đều tay đến khi bột không còn dính + mịn là được. Để bột nghỉ lên men trong vòng 45 – 60 phút.
Phần nhân bánh
Bước 1: Mộc nhĩ , miến ngâm nở rồi rửa sạch băm nhỏ; trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
Bước 2: ướp thịt khoảng 10 phút với một chút hành khô băm nhỏ, gia vị và hạt tiêu cho thịt ngấm.
Bước 3: chuẩn bị sẵn xưởng hấp.Tiếp đó sử dụng giấy chống dính cắt vuông để lót bánh khi hấp và đỡ dính.
Sau 45-60 phút bột đã nở thì tiến hành nặn bánh: thoa một chút xíu dầu ăn lên tay cho khỏi dính.Rồi chia khối bột thành các phần bằng nhau, khoảng 8-10 miếng, lấy 1 miếng bột nhỏ, cán bột dàn mỏng đều, cho 1 thìa nhân thịt + và trứng cút (có thể dùng cán bột hoặc chai thủy tinh để cán ); dùng ngón tay dúm các mép bột lại và miết chặt để bánh không bị hở hoặc bục khi hấp. Nặn thành hình tròn đều. Lót 1 miếng giấy chống dính phía dưới. Để bánh nghỉ khoảng 15' rồi đem hấp.
Hấp bánh
– Đun nước sôi rồi cho bánh vào nồi hấp theo thứ tự bánh hoàn thành trước hấp trước vì trong thời gian bạn nặn các bánh còn lại, bột bánh nặn trước cũng nở thêm được một chút.
Bánh hấp nên để cách nhau 2-3cm để khi hấp bánh phồng lên không bị chạm và dính vào nhau. Mỗi mẻ bánh hấp từ 20-25phút trong nồi là bánh chín hoàn toàn.

Chi Tiết Bột bánh bao Mikko 1 kg