Notice: file_put_contents(): write of 3862 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3862 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột baking soda Tepung Penaik 100g - Lotte Market

Bột baking soda Tepung Penaik 100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột baking soda Tepung Penaik 100g tại Lotte Market

Bột baking soda Tepung Penaik 100g. Bột baking soda Tepung Penaik 100g là sản phẩm được biết đến với vô số những công dụng trong việc nấu nướng cũng như chăm sóc sức khỏe. Baking soda là một chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda hay còn được gọi với
: Còn hàng
: Shopee
36.000đ 36.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột baking soda Tepung Penaik 100g tại Lotte Market

Bột baking soda Tepung Penaik 100gBột baking soda Tepung Penaik 100g
Mã sản phẩm: VNL00912

Bột baking soda Tepung Penaik 100g là sản phẩm được biết đến với vô số những công dụng trong việc nấu nướng cũng như chăm sóc sức khỏe.

Đặc điểm sản phẩm
Baking soda là một chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda có vị hơi mặn, không mùi , là chất có thể hòa tan được trong nước khi sử dụng.

Baking soda hay còn được gọi với tên thông dụng là “thuốc muối” hay “muối nở”, được sử dụng trong ngành y tế, làm đẹp, tẩy trùng,...

Baking soda thường được bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát. Bạn cũng nên thay baking soda mỗi tháng một lần để đảm bảo khi nướng bánh sẽ có độ nở mong muốn và không bị đắng.Bột baking soda Tepung Penaik 100g

Thông tin chi tiết
- Khối lượng: 20g

- Dạng bột mịn, là muối nở giúp bánh nở đều hơn

- Có nhiều công dụng tuyệt vời ngoài làm bánh, còn được làm trắng răng, làm đẹp

- Được đóng gói cẩn thận, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
- HSD: 12 tháng kể từ NSXBột baking soda Tepung Penaik 100g
Cách sử dụng
Một lượng nhỏ baking soda trong thành phần của một số công thức bánh sẽ giúp bánh có được độ nở, xốp. Các món tẩm bột chiên sẽ làm cho bột nở giòn hơn.
Đặc biệt không nên sử dụng quá nhiều baking soda, bạn chỉ nên cho 1/4 teaspoon( 4-10g) backing soda cùng với 140 grams bột như thế bánh sẽ nở đều, xốp hơn.

Bánh có sử dụng muối nở, sau khi trộn bột xong (tức là sau khi muối tiếp xúc với nước, sữa..) cần phải được đem nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí này sẽ thoát ra ngoài làm bánh nở kém hoặc không nở được.

Chi Tiết Bột baking soda Tepung Penaik 100g