Notice: file_put_contents(): write of 5012 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5012 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bob’s Red mill - Bột mỳ nguyên cám - Đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour

Bob’s Red mill - Bột mỳ nguyên cám - Đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour tại Lotte Market

Thương hiệu: Bob's Red Mill | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Bob's Red Mill 

Mô tả ngắn về Bob’s Red mill - Bột mỳ nguyên cám - Đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour tại Lotte Market

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839. CS2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội. Bột mỳ nguyên cám - Bột mỳ đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour. Chứa gần 14% protein, được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men
: Còn hàng
: Shopee
289.000đ 289.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bob’s Red mill - Bột mỳ nguyên cám - Đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour tại Lotte Market

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839Bob’s Red mill - Bột mỳ nguyên cám - Đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour
- CS1: 14 Phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
- CS2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
- Facebook/Insta: NHÀ HỮU CƠ

Bột mỳ nguyên cám - Bột mỳ đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour

*** Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour Bob's Red Mill
- Chứa gần 14% protein, được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời.
- Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...

*** Bột mỳ đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill
- Bột chứa gần 12% protein được làm từ hạt mì cứng ( hard red wheat ). Dòng hard wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn dòng soft wheat do hàm lượng protein cao hơn.
- Bột mì ĐA DỤNG hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp gần 12% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
- Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác...

*** Bột mỳ nguyên cám Bob's Red Mill:
Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat) đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng.
- Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
- Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng.
- Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn.

#botmynguyencam #botmydadung #botlambanhmi #nhahuuco #artisan #bobsresmill

Chi Tiết Bob’s Red mill - Bột mỳ nguyên cám - Đa dụng hữu cơ - Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour

Xuất xứ Mỹ