Notice: file_put_contents(): write of 3977 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3977 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[BỎ SỈ] CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP - Lotte Market

[BỎ SỈ] CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [BỎ SỈ] CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP tại Lotte Market

CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP. HSD: 2021. Quả chà là sấy khô được biết đến như một món ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Chà là sấy khô nhiều chất xơ: ăn chà là sấy khô thường xuyên sẽ giúp giảm chứng táo bón, nhuận tràng
: Còn hàng
: Shopee
165.000đ 165.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [BỎ SỈ] CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP tại Lotte Market

CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP[BỎ SỈ] CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP

- 250gram - 165k
- HSD: 2021
- SP đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu, AB

Quả chà là sấy khô được biết đến như một món ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Tác dụng của quả chà là đối với sức khỏe:

Chà là sấy khô nhiều chất xơ: ăn chà là sấy khô thường xuyên sẽ giúp giảm chứng táo bón, nhuận tràng tự nhiên và làm sạch đường ruột.

Chà là giúp giảm hàm lượng cholesterol: Chất xơ trong quả chà là còn có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu và cholesterol. Là một thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân, hoặc ăn kiêng vì chà là khô giúp bạn kìm hãm cơn thèm, tăng cường cảm giác no lâu. Bên cạnh đó, chất xơ có trong quả chà là khô giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách loại các cholesterol xấu ra khỏi động mạch.

Chà là sấy khô giàu vitamin: Vitamin nhóm B như B2, B6 có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tóc, tóc hư tổn, chẻ ngọn, gãy rụng sẽ được phục hồi nếu bạn thường xuyên sử dụng chà là khô trong thực đơn hàng ngày của bạn.

Chà là sấy khô là chất chống oxy hóa: Trong quả chà là có chứa nhiều Caroten – một hợp chất giúp sản xuất Vitamin A cho cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại.

Cách sử dụng:

- Bạn có thể sử dụng trực tiếp, hoặc có thể kết hợp với bánh mì, trộn salad, làm nhân bánh, … Chà là còn có thể ăn kèm với pho mát, thịt heo xông khói, và các loại trái cây khác.

- Chà là là trái cây tạo ngọt an toàn, nên bạn có thể dùng để tạo ngọt cho các món như sữa hạt, sinh tố thay thế đường trắng tinh luyện.

Chi Tiết [BỎ SỈ] CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ - PHÁP