Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ chơi học tập Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal tại Lotte Market

Thưởng thức món mì lạnh Nagashi Somen độc đáo, theo phong cách Nhật Bản ngay tại nhà với Bộ dụng cụ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal. Thông tin sản phẩm:. ■ Trọng lượng (xấp xỉ): 1,08kg (không bao gồm pin). ■ Thời gian sử dụng liên tục (khoảng): 30 phút (thay đổi tùy theo
: Còn hàng
: Shopee
1.155.000đ 1.155.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal tại Lotte Market

Thưởng thức món mì lạnh Nagashi Somen độc đáo, theo phong cách Nhật Bản ngay tại nhà với Bộ dụng cụ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal. Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal
Dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi với thao tác lắp ráp cực kỳ đơn giản! Sử dụng pin tiện lợi.

Thông tin sản phẩm:
■ Kích thước sản phẩm (xấp xỉ): Chiều rộng 39cm x Độ sâu 25,5 cm x Chiều cao 16cm (kích thước tối đa khi đặt)
■ Trọng lượng (xấp xỉ): 1,08kg (không bao gồm pin)Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal
■ Loại pin: Pin kiềm 1,5V x 4v (mua riêng)
■ Thời gian sử dụng liên tục (khoảng): 30 phút (thay đổi tùy theo điều kiện)
■ Chất liệu:
Khuông ố, đáy tấm: Nhựa ABS (nhiệt độ chịu nhiệt 80 độ)
Thân ống: Vinyl cloruaBộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal
Vít/thép: không gỉ

Tìm hiểu về món mì ”lạc trôi” - Nagashi Somen độc đáo của người Nhật Bản

Nagashi Somen là tên gọi của món mì ống trúc. Đây là một món ăn khá độc đáo và công phu của người Nhật. Để làm được món mì lạnh Somen này, người Nhật phải thiết kế một loại ống vừa sạch, vừa có thể làm máng để mì trôi theo dòng nước lạnh, làm mát từng sợi mì.Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal

Từ lâu, người Nhật đã sử dụng các loại ống tre, trúc dài, bổ làm đôi tại thành máng, cho đường ống nước chảy qua. Mì sẽ được phục vụ trên các ống trúc dài, thực khách phải đón được để ăn.

Sở dĩ món ăn này được gọi là Nagashi Somen vì Nagashi trong tiếng Nhật có nghĩa là “dòng chảy”, mì sẽ trôi theo dòng chảy để đến với các vị khách, còn Somen là tên một loại mì nổi tiếng không kém Udon, Soba hay Ramen.

Somen có sợi khá nhỏ (đường kính không quá 1.3 mm). Mì cũng làm từ bột mì, nhào nặn và kéo giãn như bình thường, nhưng sau đó phải được giữ trong kho từ 1 đến 2 năm để chín và ngấu mới có thể sử dụng.

Cách ăn mì Somen của người Nhật cực kỳ độc đáo. Họ dùng nước lạnh cùng với củ quả hay các loại thịt khác nhau, chấm với Tsuyu ( một loại nước chấm nhạt). Và một trong những món ăn nổi tiếng của Nhật không thể không nhắc tới lại mì Nagashi Somen – mì ống trúc.

Cách ăn Nagashi Somen truyền thống là đặt một máng nước tre hoặc trúc dài dẫn nước sạch và lạnh. Sau đó mì somen sẽ được thả trôi theo dòng nước, và người ăn phải nhanh tay nhanh mắt để bắt được vắt mì đang chảy. Món ăn này thường xuất hiện trong phim ảnh hoặc truyện tranh Nhật. Thế nhưng không phải ở đâu cũng có thể ăn được món mì này vì các thực khách cũng cần phải giữ ý tứ, lịch sự và nhường nhịn lẫn nhau để đảm bảo vệ sinh và ai cũng có phần.Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal

Thực khách muốn đón được mì phải đứng 2 bên máng tre, điều này khiến bữa ăn trở nên sôi động và vui nhộn hơn so với thói quen của người Nhật là ngồi ăn uống trong bầu không khí yên tĩnh. Điều này cũng thu hút rất nhiều du khách muốn thưởng thức món mì đặc biệt nhất thế giới này. Nagashi Somen là món ăn giúp thanh nhiệt vào mùa hè ở Nhật, sở dĩ phải dùng sợi mì Somen vì nó mỏng nhỏ, dễ chảy theo dòng nước. Sau khi vớt mì, thực khách chỉ cần chấm qua sốt Tsuyu là có thể thưởng thức vị lạnh và ngọt của nước cùng sợi mì dai mềm hấp dẫn.

Chi Tiết Bộ mì trôi phiên bản Bắc cực và Nam cực Pearl Metal

Chất liệu Nhựa ABS