Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bơ động vật và bơ thực vật Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp tại Lotte Market

Xuất xứ: Pháp. Hạn sử dụng: 18/09. Bơ được dùng để quết lên bánh mì, dùng làm gia vị, cũng như dùng trong nấu nướng chẳng hạn như làm nước xốt, rán, nướng. Ngoài ra bơ còn được dùng để kho cá hay xào bắp , ốc cực ngon mà ko bị ngấy. Thành phần: Bơ (sữa) 97%, muối 3%.
: Còn hàng
: Shopee
155.000đ 155.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp tại Lotte Market

Xuất xứ: PhápBơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp
Ngày sản xuất: 18/09/2021
Hạn sử dụng: 18/09.2023
***Bơ Bretel hay còn gọi là Bơ Đồng Tiền, đối với nhiều khách hàng trung niên thì đây không chỉ là món bơ quen dùng mà nó còn gắn với nhiều kỉ niệm thời trẻ của họ.
Bơ được dùng để quết lên bánh mì, dùng làm gia vị, cũng như dùng trong nấu nướng chẳng hạn như làm nước xốt, rán, nướng.
Ngoài chuyện ăn với bánh mỳ thì bơ cho vào khoai tây rán cũng rất ngon, vì nếu xóc muối thì rất dễ hoặc quá nhạt hoặc quá mặn, còn trộn bơ thì nếu cho đủ bơ là tự khắc vị mặn đã vừa. Ngoài ra bơ còn được dùng để kho cá hay xào bắp , ốc cực ngon mà ko bị ngấy Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp
Bơ Bretel được sản xuất tại Pháp.
Thành phần: Bơ (sữa) 97%, muối 3%
Beurre Bretel Butter được làm từ chất béo sữa cao cấp từ những giống bò quí trên những cánh đồng cỏ của vùng Bretel nổi tiếng của Pháp
***Dùng ăn trực tiếp, sử dụng ngay sau khi mở.
Nên bảo quản bơ trong tủ mát để giữ được chất lượng tốt nhất.Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp
Bơ thường có màu vàng nhạt nhưng cũng thể có gam màu từ vàng thẫm đến gần như trắng.
Beurre Bretel Butter được làm từ chất béo sữa cao cấp từ những giống bò quí trên những cánh đồng cỏ của vùng Bretel nổi tiếng của Pháp.

Bơ lạt (tiếng Anh gọi là Unsalted butter) là một loại bơ không chứa muối trong thành phần, thường có hương thơm và vị ngọt nhẹ. Bơ lạt là loại bơ được ưa chuộng nhất ở Đức và sử dụng chủ yếu trong nấu ăn và làm bánh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao, loại bơ này rất giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi, độ béo,…
Bơ lạt được biết đến như một nguyên liệu cực kì tốt cho sự phát triển của xương, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn và thành phần chất béo cao mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho nhiều món bánh.Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp
Thêm nữa vỉ bơ lạt còn phù hợt để phết lên bánh mì ăn sáng rất tiện lợi và bạn có thể mang đi du lịch hoặc các bữa dã ngoại.
***Cách sử dụng: Đối với các loại bánh thông thường, bơ lạt chính là nguyên liệu mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy cho từng miếng bánh. Ngoài ra, bơ lạt còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình phối trộn bột, giúp bột nở tốt hơn trong quá trình nướng bánh. Thêm nữa vỉ bơ lạt còn phù hợt để phết lên bánh mì ăn sáng rất tiện lợi và bạn có thể mang đi du lịch hoặc các bữa dã ngoại.

Chi Tiết Bơ mặn Bretel (3% Salt) 250 gram date 2023- Pháp

Xuất xứ Pháp