Bơ Lạt Anchor 200g (cắt từ khối 5 kg) - Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế tại Lotte Market

Thương hiệu: Anchor | Xem thêm Bơ động vật và bơ thực vật Thương hiệu Anchor 

Mô tả ngắn về Bơ Lạt Anchor 200g (cắt từ khối 5 kg) - Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế tại Lotte Market

Bơ anchor 200gr (cắt từ khối 5 kg) / Bơ anchor khối 5kg. Hãng sản xuất: Anchor. Hạn sử dụng:. 3 tháng khi bảo quản ở ngăn mát. Đây là loại bơ nhạt động vật với thành phần chủ yếu là kem sữa tươi và nước. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng. Bơ nhạt Anchor là bơ động
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bơ Lạt Anchor 200g (cắt từ khối 5 kg) - Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế tại Lotte Market

Bơ anchor 200gr (cắt từ khối 5 kg) / Bơ anchor khối 5kgBơ Lạt Anchor 200g (cắt từ khối 5 kg) - Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế
Thành phần: 100% chất kem từ sữa bò New Zealand.
Hãng sản xuất: Anchor
Nước sản xuất: New Zealand
Hạn sử dụng:
- 24 tháng khi bảo quản tủ đông
- 3 tháng khi bảo quản ở ngăn mát.
Bơ nhạt Anchor – Anchor Unsalted Pure New Zealand Butter – có nguồn gốc từ New Zealand.
Đây là loại bơ nhạt động vật với thành phần chủ yếu là kem sữa tươi và nước.
Khi bảo quản, các bạn cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C), bọc kín để bảo quản. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng.

Ưu điểm của Bơ nhạt Anchor so với các loại bơ khác:Bơ Lạt Anchor 200g (cắt từ khối 5 kg) - Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế

Bơ nhạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.
Sản phẩm được chia từ tảng bơ Anchor 25kg, được đóng gói trọng lượng 1kg. Khối lượng lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hoặc làm bánh homemade để kinh doanh.
Công dụng sản phẩm:
Bợ nhạt được sử dụng trong hầu hết các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ nhạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.
Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng làm kem bơ trang trí bánh kem. Kem bơ bắt vô cùng sắc nét và béo ngậy. Trước khi sử dụng bạn nên làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng.

Chi Tiết Bơ Lạt Anchor 200g (cắt từ khối 5 kg) - Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế

Xuất xứ New Zealand
Bao bì bơ Khối
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 200g