Notice: file_put_contents(): write of 5208 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5208 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản - Lotte Market

Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản tại Lotte Market

Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản. Nước Sốt Yamamori Takoyaki Sauce 200ml. Sản xuất tại Thái Lan. Takoyaki là 1 món ăn nhẹ xuất phát từ Osaka Nhật Bản. Bánh takoyaki thường được chế biến riêng bằng chảo takoyaki và thường được kết hợp với nhiều loại nhân và nước sốt, gia vị khác nhau rất đa dạng.
: Còn hàng
: Shopee
59.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản tại Lotte Market

Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật BảnBộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản

- Bột Làm Bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix 400gr
- Nước Sốt Yamamori Takoyaki Sauce 200ml
- Thương hiệu: Yamamori Nhật Bản
- Sản xuất tại Thái Lan

* Takoyaki là gì?

Takoyaki là 1 món ăn nhẹ xuất phát từ Osaka Nhật Bản. Bánh được làm bằng bột mì, có hình cầu và nhân bạch tuộc bên trong. Bánh takoyaki thường được chế biến riêng bằng chảo takoyaki và thường được kết hợp với nhiều loại nhân và nước sốt, gia vị khác nhau rất đa dạng.

* Công thức làm bánh bạch tuộc takoyaki ngon:
* Nguyên liệu làm bánh bạch tuộc:
Bột mì đa dụng 100 gr
Bột ngô 20 gr
Bột chiên xù 20 gr
Gừng 5 grBộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản
Tỏi 5 gr
Bạch tuộc 50 gr
Hành lá 40 gr
Gừng đỏ 30 gr
Đường nâu 50 gr
Mật ong 20 gr
Bột năng 30 gr
Trứng 1 quảBộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản
Nước 560 ml
Xì dầu 75 ml

* Cách làm takoyaki tại nhà:

- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Luộc chín bạch tuộc, thái hạt lựuBộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản
Làm sạch hành, gừng và thái nhỏ, đập và băm nhỏ tỏi

- Bước 2: Pha bột vỏ bánh

Trộn đều 1 quả trứng vào 320ml nước 15ml xì dầu (1 thìa canh). Rây mịn 100 gr bột mì, 20 gr bột ngô, trộn đều cùng 20 gr bột chiên xù. Đổ bột từ từ và khuấy liên tục để không bị vón cục.

- Bước 3: Đổ khuôn bánh

Làm nóng chảo và quết 1 lớp dầu mỏng vào khuôn rồi đổ bột đầy khuôn. Sau đó, thả bạch tuộc, gừng và hành vào làm nhân bánh.

- Bước 4: Nướng bánh

Tiếp tục chiên lửa lo từ 2 - 3 phút để mặt bánh xém vàng và se lại, dùng một que tre nhỏ để rọc phần viền khuôn bánh và tách bánh ra khỏi khuôn rồi lật lại. Khi bánh chín đều các mặt thì lấy ra khỏi khuôn.

- Bước 5: Sốt Teriyaki

Đun sôi gừng, tỏi, 50 gr đường nâu, 20 gr mật ong (khoảng 1 thìa canh), 60 ml xì dầu (khoảng 4 thìa canh), 240 ml nước rồi cho thêm 30gr bột năng và nước lạnh để nước sốt sánh hơn. Sau khi tắt bếp bạn rây lại để lỏi bỏ gừng và bã tỏi.

+ Rưới sốt lên bánh takoyaki là món ăn của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể thưởng thức cùng mayonnaise để ngon hơn.

*Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần biết để có thể thưởng thức món bánh bạch tuộc takoyaki đúng phong cách ẩm thực Nhật Bản một cách hoàn hảo nhất. Chúc các bạn ngon miệng.

Chi Tiết Bộ Đôi Làm Bánh Yamamori Takoyaki Nhật Bản

Xuất xứ Thái Lan
Hạn sử dụng 12 tháng