Bơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacao tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bơ động vật và bơ thực vật Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacao tại Lotte Market

Bơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacao. Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. Chúc bạn shopping vui vẻ !''. Thành phần: 100% chiết xuất từ cacao. Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ:
: Còn hàng
: Shopee
130.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacao tại Lotte Market

Bơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacaoBơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacao

'' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh…
Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh.
NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
Chúc bạn shopping vui vẻ !''

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Thành phần: 100% chiết xuất từ cacao.
- Công dụng: Là nguyên liệu trong ngành bánh và làm đẹp
- Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
- Trọng lượng: 200g
- Xuất xứ: Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bơ cacao là một loại chất béo được ép từ hạt cacao. Để lấy cacao từ hạt cacao, người ta thường lấy hạt từ những cây ca cao lớn và tổng hợp lại.
- Sau đó, họ đem hạt đi rang, tước và ép để tách ra loại bơ cacao béo. Phần còn lại thì được người ta chế biến thành bột ca cao.
- Bơ cacao luôn có mùi thơm đặc trưng, cuốn hút vì được chọn lựa từ những thành phần tinh túy nhất của hạt. Ngoài ra nó còn mang lợi ích sức khỏe cho con người.
- Chúng cũng là một thành phần chính trong sô cô la. Sô cô la được tạo thành từ bơ cacao và bột cacao, thường đi kèm sữa và đường.

*Đặc điểm nổi bật của bơ cacao:

Sản phẩm không pha trộn, không chất bảo quản, không chất phụ gia. Bơ cacao sạch từ nguồn nguyên liệu đến quá trình ép, rang xay.
Bơ cacao có nhiều công dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy nó được sử dụng trong công nghiệp mỹ phẩm, nấu chocolate, làm bánh
Bơ cacao thường được sử dụng để làm các món bánh, có thể thay thế cho bơ lạt hay một số loại bơ thực vật khác. Nếu bạn yêu thích làm các loại chocolate thủ công, chocolate truffle thì đây chính là một thành phần không thể thiếu được.
Bơ cacao được ứng dụng nhiều trong làm bánh hay socola, giúp thành phẩm rõ mùi vị cacao đặc trưng hơn, sản phẩm cũng giúp tạo độ bóng cho thành phẩm,…
Cách sử dụng bơ cacao
Dùng bơ cacao làm các món ăn tráng miệng như Chocolate hoặc làm bánh,…

Bảo quản: Điều kiện lý tưởng là 18-24 độ C, nếu để trong tủ lạnh có thể xuất hiện mảng trắng bên trên, nếu để nhiệt độ phòng có thể sẽ mềm ra. Nhưng không ảnh hưởng gì tới chất lượng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NH
Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội
#banhtarttrung #tarttrungkfc #combobanhtarttrung #dolambanhnhathuong #sieuthinhathuong #banhtrungnhathuong #combobanhtrarttrungnhathuong

Chi Tiết Bơ Cacao Việt Nam 200g 100% chiết xuất từ cacao

Xuất xứ Việt Nam
Loại bơ Bơ thực vật
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 200g
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe