Bộ 6 Khuôn làm đậu hũ non,cơm bento, ép trứng, làm bánh tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ dùng ăn dặm cho bé Thương hiệuMô tả ngắn về Bộ 6 Khuôn làm đậu hũ non,cơm bento, ép trứng, làm bánh tại Lotte Market
Tạo hình cho trứng luộc, có thể làm cơm nắm thành hình ngộ nghĩnh đáng yêu, cũng như làm BENTO cho bé rất nhanh chóng. Cách sử dụng khuôn ép trứng:. Làm lạnh ngay và chờ khoảng 10 phút, bạn đã có trứng luộc hình xinh xắn. Xới cơm vào khuôn, nèn chặt và đóng chốt lại. Khuôn cũng dùng: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bộ 6 Khuôn làm đậu hũ non,cơm bento, ép trứng, làm bánh tại Lotte Market
- Tạo hình cho trứng luộc, có thể làm cơm nắm thành hình ngộ nghĩnh đáng yêu, cũng như làm BENTO cho bé rất nhanh chóng .- Tạo hình, làm khuôn bánh, làm đậu hũ non cho bé ăn bữa phụ
1. Cách sử dụng khuôn ép trứng:
- Luộc trứng chín , sau đó bóc vỏ, cho quả trứng còn nóng vào khuôn. Làm lạnh ngay và chờ khoảng 10 phút, bạn đã có trứng luộc hình xinh xắn.
2. Cách sử dụng làm cơm
- Xới cơm vào khuôn, nèn chặt và đóng chốt lại. Chờ 1 lúc mở khuôn, khéo léo gõ nhẹ vào đĩa để lấy cơm ra khỏi khuôn
3. Khuôn cũng dùng để tạo hình bánh nướng, bánh dẻo rất đẹp.
4. Cách làm đậu hũ non từ yến mạch
- Ngâm yến mạch với nước trong 30 phút, trong quá trình ngâm thì thay nước 1 - 2 lần.
- Sau khi ngâm, chắt bỏ nước chừa lại yến mạch, cho yến mạch vào máy sinh tố cùng nước (tỉ lệ yến mạch và nước: 1:3, xay nhuyễn yến mạch.
- Cho yến mạch đem lọc qua rây. Sau đó cho nước yến mạch nguyên chất đã lọc vào nồi, chỉnh lửa nhỏ, khuấy đều tay để tránh bị cháy dưới đáy. Nấu đến khi hỗn hợp sánh và sệt lại.
- Nhanh tay tắt bếp, đổ yến mạch còn nóng vào khuôn tuỳ ý. Sau đó để yến mạch nguội trong 15 – 20 phút, tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 2 – 3 tiếng.
Chất liệu: bằng nhựa không BPA, an toàn với sức khỏe.
Chịu nhiệt nhiệt độ: 100 ℃
Lạnh Nhiệt độ: -20 ℃
- Kích thước: 5x5cm
- Trọng lượng: 200gr
#khuonlamcom, #bokhuonlamcom, #khuonlamcombento #khuonepcom #khuoncom #com #khuonbanh