BỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON tại Lotte Market

#khuonbanhcong #susushop. Video Hướng Dấn Làm Bánh https://www. – Màu sắc: trắng bạc. – Kích thước: Đường kính khuôn 7cm, sâu 4cm, cán dài 15cm. Hướng dẫn cách làm bánh cóng với Khuôn Làm Bánh Cóng( 5 cái ). Bột bánh cóng:. – 2. – 02 muỗng cà phê bột nổi Alsa. – Nửa củ khoai môn bào sợi. Nhân:.
: Còn hàng
: Shopee
105.000đ 105.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON tại Lotte Market

#khuonbanhcong #susushop BỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON
Tên sản phẩm : Khuôn Làm Bánh Cóng
Video Hướng Dấn Làm Bánh https://www.youtube.com/watch?v=e3v8MQASOnA
– Xuất xứ: Việt Nam

– Màu sắc: trắng bạc

– Chất liệu: inox

– Kích thước: Đường kính khuôn 7cm, sâu 4cm, cán dài 15cm

Trọng lượng: 216grBỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON
Hướng dẫn cách làm bánh cóng với Khuôn Làm Bánh Cóng( 5 cái )

1. Chuẩn bị nguyên liệu

* Bột bánh cóng:

– 01 gói bột gạo 10 oz

– 2.5 oz bột mì

– 02 muỗng cà phê bột nổi AlsaBỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON

– 03 muỗng canh bột khoai tây để làm khoai tây nghiền (mashed potatos)

– Nửa củ khoai môn bào sợi

( Hoặc dùng bột pha sẵn: 01 gói bột bánh cóng hiệu 4 Con Voi)

* Nhân:

– 02 lbs tôm có đầu

– Nửa lb thịt heo xay

– Nửa gói đậu xanh nguyên hột, ngâm trước ba tiếng

– 12 oz nước lọc

– 01 muỗng cà phê bột nghệ

– Nửa muỗng cà phê muối

– 01 muỗng cà phê đườngBỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON

– Dầu ăn

– 4 khuôn bánh cóng (có bán ở các chợ Việt Nam)

– Rau sống ăn kèm: các loại rau thơm + xà lách

– Bún

– Nước mắm chua ngọt.

2. Cách làm:

– Tôm rửa sạch, cắt sạch râu. Nếu kỹ thì rạch lưng lấy sợi chỉ đen bỏ đi.

– Thịt heo xay ướp với muối, tiêu, bột ngọt, củ hành độ nửa tiếng cho ngấm. Sau đó, cho vào chảo với ít dầu để xào cho chín.

– Đậu xanh rửa sạch, hấp khoảng 30 phút trong nồi hấp, nhớ đừng hấp chín qua.

– Pha bột: cho bột mì + bột gạo + bột khoai tây vào thau, sau đó cho nước lọc vào từ từ, quậy đều để tránh vón cục. Cho vào tiếp nửa muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê bột nghệ. Cách pha bột bánh cóng cũng gần giống như pha bột bánh xèo, nhưng đặc hơn.

– Nếu dùng bột pha sẵn thì pha bột theo cách hướng dẫn trên nhãn, cộng thêm nửa muỗng cà phê muối+ 1 muỗng cà phê bột nghệ.BỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON

– Chiên bánh: Cho dầu ăn vào chảo hay nồi, dầu ăn phải đủ ngập khuôn bánh. Đợi dầu sôi, cho khuôn bánh vào chảo dầu khoảng 3 phút cho thật nóng. Sau đó lấy khuôn ra.

– Múc 1 muỗng canh bột vào khuôn bánh đã làm nóng, tiếp theo cho đậu xanh + khoai môn + thịt bằm + 1 con tôm. Cuối cùng múc 1 muỗng canh bột lên trên mặt cho đầy lưng cóng.

– Cho cóng bột vào chảo dầu đang sôi chiên cho tới khi vàng.

– Khi bánh vàng, dùng dao lấy bánh ra khỏi khuôn và tiếp tục múc bột và nhân cho vào cóng chiên cái mới.

– Gắp bánh ra để lên rổ có lót giấy cho ráo dầu.

– Pha nước mắm rất nhanh và đơn giản theo cách dưới đây: Trộn 01 lon nước dừa hiệu Coco + 01 trái ớt băm + 03 tép tỏi băm + 01 trái chanh đã vắt lấy nước + 04 muỗng cà phê đường + 3 phần tư chén nước mắm ngon. Nêm nếm lại cho vừa tùy theo khẩu vị mỗi người.

Chi Tiết BỘ 5 KHUÔN LÀM BÁNH CÓNG INOX THƠM NGON