Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam tại Lotte Market

Bộ 4 khuôn làm bánh nhúng bằng gang. Kích thước khuôn:. Hoa mai: 7,3 x 1cm. Trái tim: 6,3 x 6,2 x 1cm. Trọng lượng: 221g (cả bộ). Bánh nhúng giòn tan thơm phức chính tay mình làm thì còn gì ngon bằng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Shop gửi đến quý khách hàng Công thức làm bánh
: Còn hàng
: Shopee
69.000đ 78.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam tại Lotte Market

Bộ 4 khuôn làm bánh nhúng bằng gangBộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam
Hãng sản xuất: Vạn Lợi Dragon - Việt Nam

Kích thước khuôn:
Hình chữ nhật: 7,2 x 4,7 x 1cm
Hoa mai: 7,3 x 1cmBộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam
Ngôi sao:6,4 x 4 x 1cm
Trái tim: 6,3 x 6,2 x 1cm
Tay cầm: 21 x 2,6 x 0,3cm
Trọng lượng: 221g (cả bộ)
Chất liệu: Gang trắng có độ bền caoBộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam
Bánh nhúng giòn tan thơm phức chính tay mình làm thì còn gì ngon bằng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
* Thông tin nhà sản xuất: Vạn Lợi Dragon - Đc: 418/35 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Shop gửi đến quý khách hàng Công thức làm bánh nhúng tại nhà nhé:
Chuẩn bị nguyên liệu:Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam
- 100ml nước cốt dừa
- 50ml nước
- 50gr bột mì
- 50gr bột gạo
- 1 quả trứng gàBộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam
- 40gr đường
- Dầu ăn
- Khuôn bánh nhúng


Hướng dẫn cách làm:
- Bước 1: Trước tiên bạn cho bột mì, bột gạo vào tô rồi thêm thường và trộn đều nguyên liệu.
- Bước 2: Đập trứng gà vào tô bột rồi thêm nước, nước cốt dừa sau đó dùng phới lồng khuấy thật đều cho nguyên liệu hòa tan.
- Bước 3: Lọc hỗn hợp qua 1 cái rây để loại bỏ chất lợn cợn có trong bột, ta được hỗn hợp bột mịn mượt. Để bột nghỉ 20 phút mới làm tiếp.
- Bước 4: Sau 20 phút bạn đặt nồi dầu lên bếp đun cho dầu nóng sau đó cho khuôn bánh nhúng vào nồi dầu cho khuôn nóng lên, nhấc khuôn bánh nhúng vào tô bột nhưng không nhúng bột chùm lên thành khuôn, như vậy bánh mới dóc khuôn mà không bị dính nhé. Sau vài giây bạn giũ nhẹ khuôn cho bánh rơi ra và chiên cho bánh chín vàng đều, cứ như vậy bạn tiếp tục chiên hết phần bột còn lại.Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam
- Bước 5: Bánh chín vàng thì vớt ra ngay, để bánh trên giấy thấm dầu khi ăn mới không bị ngán, bánh nguội bớt là có thể thưởng thức được ngay.

Thân chúc quý khách làm được món ăn như ý nhé

#banhnhung #khuonbanhnhung #binbostore #taphoabinboBộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam

Chi Tiết Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam

Hạn bảo hành Không bảo hành
Xuất xứ Việt Nam