BỘ 10 KHUÔN KHAY NHỰA LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO, ĐỔ CHOCOLATE sản phẩm như hình bìa tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệuMô tả ngắn về BỘ 10 KHUÔN KHAY NHỰA LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO, ĐỔ CHOCOLATE sản phẩm như hình bìa tại Lotte Market
10 KHUÔN KHAY NHỎ VN LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO, ĐỔ CHOCOLATE sản phẩm như hình bìa. Khuôn nhựa PE , hàng VN chịu nhiệt 100 độ. Cùng chọn khuôn khay VN vừa có thể làm thạch rau câu, làm đá, làm kẹo dẻo khách yêu nhé. Cảm ơn khách yêu đã ủng hộ và cung cấp hình ảnh: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu BỘ 10 KHUÔN KHAY NHỰA LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO, ĐỔ CHOCOLATE sản phẩm như hình bìa tại Lotte Market
10 KHUÔN KHAY NHỎ VN LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO, ĐỔ CHOCOLATE sản phẩm như hình bìaP/S: hình bìa mẫu sản phẩm khách hàng từ 10 khuôn của shop
Khuôn nhựa PE , hàng VN chịu nhiệt 100 độ
P/s: sản phẩm của shop và khách từ khuôn của shop
***********************************
Cùng chọn khuôn khay VN vừa có thể làm thạch rau câu, làm đá, làm kẹo dẻo khách yêu nhé.
-Khuôn khay nhỏ Giá 20k/khuôn
Cảm ơn khách yêu đã ủng hộ và cung cấp hình ảnh sản phẩm cho mình .Mong mn tiếp tục ủng hộ, Mình là Hà, 0949058470,ngõ 34 phố Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai , Hà Nôi . Thank
Bạn đã thử làm socola với khuôn khay của shop chưa???
P/s: sản phẩm socola khách tạo hình từ khuôn khay của shop .
********************************************l
Để làm socola , đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ có miệng nhỏ hơn bát ăn cơm nhé, thường nồi nấu bột của trẻ nhỏ là được. Bát sứ cần sạch, thật khô ráo. Bạn bào nhỏ socola đen ra này.
Rồi đem socola hấp cách thủy. Bạn nên chọn hấp trên những chiếc nồi có miệng nhỏ hơn cái bát để tránh hơi nước làm hỏng socola. Bạn lưu ý là socola có thể bị cháy khi đun và rất kị nước. Nếu chỉ cần một giọt nước dính vào thì cả mẻ socola sẽ bị nhạt, bị sùi và phải đem vứt bỏ đấy nhé!
Sau một lúc đun, socola sẽ chảy lỏng ra, bạn chỉ để lửa nhỏ khi đun thôi bởi nếu để lửa to, socola sẽ bị cháy khét đấy!
Sau đó các bạn cho socola đen vào khuôn làm socola nhé! Chú ý là chỉ cho một lớp mỏng và chỉ cho 2/3 số lượng socola đen mà bạn có. Thỉnh thoảng, bạn nên lắc khay để socola dàn đều trên mặt khay. Nếu bạn chỉ làm viên socola đen thôi thì đến bước này, bạn có thể cho cả khuôn socola vào ngăn mát tủ lạnh để socola đông lại là được nhé!
Chúc các bạn thành công
#khuonsocola #freeship #combokhuonraucauvn #dungculambanh
Chi Tiết BỘ 10 KHUÔN KHAY NHỰA LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO, ĐỔ CHOCOLATE sản phẩm như hình bìa
Loại dụng cụ làm bánh | Khác |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
Hạn bảo hành | Không bảo hành |
Xuất xứ | Việt Nam |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Vĩnh Trường |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Tphcm |