[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN... tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN... tại Lotte Market

Bột nở hữu cơ 27g Biovegan (Baking powder). ️Xuất xứ: Đức. ️ Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Là loại bột được sử dụng khá nhiều trong làm bánh. Thực ra mẹ cứ làm các loại bánh không cần dùng đến bột nở cho bé cũng được, như pancake, bánh sữa chua hấp (nhắn Mẹ
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN... tại Lotte Market

Bột nở hữu cơ 27g Biovegan (Baking powder)[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...
️HSD: 24 tháng từ NSX
️Xuất xứ: Đức
️Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ.
️ Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy, muffin, pancake. Là loại bột được sử dụng khá nhiều trong làm bánh. Dù là thực phẩm hữu cơ nhưng bột nở cũng chứa một lượng nhỏ muối, mình cũng không nên lạm dụng nhiều cho bé dưới 1 tuổi, thi thoảng đổi món cho con cũng được mẹ nhé. Thực ra mẹ cứ làm các loại bánh không cần dùng đến bột nở cho bé cũng được, như pancake, bánh sữa chua hấp (nhắn Mẹ Bơ gửi công thức thêm nhé)...đều không cần dùng đến bột nở mà rất đơn giản thui mẹ ạ.
️ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...
️Công thức tham khảo:
MUFFIN CHUỐI SỮA CHUA
️Độ tuổi: 7 tháng tuổi
️Nguyên liệu: ¼ cup bột mì, 2ml bột nở, 1 xíu xiu muối tinh, xíu bột quế, 1 tbsp sữa, ½ tbsp sữa chua, ½ dầu ăn/bơ chảy, ½ lòng đỏ trứng, 40g chuối, xíu xiu sirup.
️Cách làm:[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...
+ Rây hỗn hợp khô: gồm bột mì, bột nở, muối, bột quế.
+ Trộn hỗn hợp ướt: sữa, sữa chua, dầu ăn/bơ, lòng đỏ trứng, chuối nghiền, sirup
+ Rây hỗn hợp khô vào hỗn hợp ướt, dùng phới đảo bột cho ướt đều nhanh, tránh trộn lâu chai bột.
+ Đổ ra khuôn
+ Đun nước sôi, cho bánh vào hấp, 15p tính từ khi nước sôi. Kiểm tra k dính tăm là đạt.[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...
---
SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ
️Cam kết hàng 100% CHUẨN, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu.
️Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng.
️Giao hàng nhanh chóng[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...
️Hỗ trợ tư vấn ăn dặm cho các mẹ tận tâm.

Liên hệ:
Hotline Mẹ Bơ - 0962618546
Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...

Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu”

#andamhuuco
#shopmebo[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...

Chi Tiết [BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...

Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 30g
Xuất xứ Đức
Kích Cỡ Gói 27G/GR