[BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN tại Lotte Market

Bột làm kem socola/ vanilla Biovegan. ️HSD: 2021 (update liên tục). Thành phần:. Vanilla: Bột đường hữu cơ (97% đường mía thô hữu cơ, tinh bột năng hữu cơ), si rô glucose hữu cơ, inuline hữu cơ, chất làm dày pectin, va ni Bourbon hữu cơ 0,7%, guar gum hữu cơ, xanthan, carob gum hữu cơ. Chuẩn bị 150ml sữa
: Còn hàng
: Shopee
89.000đ 129.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN tại Lotte Market

Bột làm kem socola/ vanilla Biovegan [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN
Xuất xứ : Đức
️HSD: 2021 (update liên tục)
Chứng nhận hữu cơ EU.
Thành phần:
+ Socola: Bột đường hữu cơ (97% đường mía thô hữu cơ, tinh bột năng hữu cơ), si rô glucose hữu cơ, inuline hữu cơ, ca cao hữu cơ, 6,7% sô cô la đen hữu cơ (ca cao hữu cơ, đường mía nguyên chất hữu cơ, đường mía hữu cơ, bơ ca cao hữu cơ, lecithin soya hữu cơ), chất làm dày (pectin, guar gum hữu cơ, xanthan, carob gum hữu cơ).

+ Vanilla: Bột đường hữu cơ (97% đường mía thô hữu cơ, tinh bột năng hữu cơ), si rô glucose hữu cơ, inuline hữu cơ, chất làm dày pectin, va ni Bourbon hữu cơ 0,7%, guar gum hữu cơ, xanthan, carob gum hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng: Túi 89g/77g sử dụng cho 250ml sữa bò hoặc sữa thực vật.
+ Chuẩn bị 150ml sữa đậu nành lạnh và 100ml đậu nành dạng kem hoặc 250ml sữa bò tươi nguyên kem (hàm lượng chất béo ít nhất 35%). Sau đó cho sữa vào tủ đông khoảng 30 phút trước khi sử dụng, rồi lấy ra và đánh với máy đánh trứng cầm tay ở tốc độ chậm trong vòng 30 giây để lượng kem tăng phồng lên gấp 4 lần.
+ Đổ túi bột vào hỗn hợp đã được đánh và trộn nhẹ. Dùng máy đánh trứng để trộn trong vòng 1 phút ở tốc độ trung bình sau đó đánh thêm 1 phút ở tốc độ cao. Hỗn hợp thu được phải đạt độ bông, xốp, mịn và sánh.
+Cho hỗn hợp vào hộp thực phẩm, đậy kín và cho vào tủ đông trong vòng 6-8 tiếng ở nhiệt độ ít nhất 18 độ C.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt. [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN

Shop Mẹ Bơ cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm thì các mẹ nhắn ngay cho Mẹ Bơ nhé! Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng.
Cảm ơn Ba Mẹ đã ủng hộ Shop Mẹ Bơ ạ :)

SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ
Hotline: Mẹ Bơ - 0962618546 [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN
Sỉ (zalo): +4748634743
Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/

Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu”

#shopmebo #lamkem #andamhuuco [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN

Chi Tiết [BIOVEGAN] BỘT LÀM KEM SOCOLA/ VANILLA HỮU CƠ BIOVEGAN