Warning: Division by zero in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/shopee_func.php on line 1065

Notice: file_put_contents(): write of 4988 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4988 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH] - Lotte Market

Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH] tại Lotte Market

Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]. Thành phần Bánh Xếp Vị truyền thống: Vỏ há cảo 23% (Bột mì, bột nếp); Thịt heo 14%; Thịt gà 14%; Hẹ 14%; Đạm đậu nành 14%; Bắp cải trắng 11%; Muối, Tiêu; Đường; Dầu mè; Hạt nêm. 7%; Dầu hào Maggi 0. 2%; Muối 0. 2%; Tiêu 0. Thành phần Bánh
: Còn hàng
: Shopee
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH] tại Lotte Market

Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]

Mô tả sản phẩm: Bánh xếp được làm với nguyên liệu sạch, tươi chuẩn Nhật , công thức độc đáo do bếp trưởng Nhà hàng Nhật 5 sao kỳ công sáng tạo, tinh hoa ẩm thực Nhật được gói gọn trong sản phẩm trên tay bạn.
Thành phần Bánh Xếp Vị truyền thống: Vỏ há cảo 23% (Bột mì, bột nếp); Thịt heo 14%; Thịt gà 14%; Hẹ 14%; Đạm đậu nành 14%; Bắp cải trắng 11%; Muối, Tiêu; Đường; Dầu mè; Hạt nêm.

Thành phần Bánh Xếp Tôm Rau Củ: Vỏ há cảo 38% (Bột mì, bột gạo, bột nếp); Tôm 32%; Củ sắn 10%; Thịt heo 8%; Thịt cá xay đông lạnh 3%; Hành tây 3%; Dầu mè 3%; Đường 1.7%; Dầu hào Maggi 0.5%; Bột lòng trắng trứng 0.2%; Muối 0.2%; Chất điều vị (621) 0.2%; Tiêu 0.1%; Chất tạo phức kim loại (451(i)) 0.1%

Thành phần Bánh Xếp Cá Hồi Phô Mai Hokkaido: Vỏ há cảo 38% (Bột mì, bột gạo, bột nếp); Sữa tươi 27%; Cá Hồi 16%; Phô mai Hokkaido 4.5%; Phô mai Mozzarella 4.5%; Hành tây 3%; Bơ lạt hiệu Anchor 3%; Bột mì 2%; Đường 0.8%; Gia vị nấu ăn Hon Mirin Umami 0.5%; Dầu đậu nành 0.4%; Chất điều vị (621) 0.2%; Tiêu 0.1%.Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]

Thành phần Bánh Xếp Gà Sốt Kem – Vỏ há cảo 38% (Bột mì, bột gạo, bột nếp); Thịt gà 25%; Nước; Phô mai 6% (Sữa bò, muối, men, enzyme đông tụ); Bột kem thực vật 6%; Mỡ heo; Hành tây; Bơ thực vật; Đường; Chất điều vị (621); Lá húng quế; Tiêu; Chất tạo phức kim loại (451(i)).

Hướng dẫn sử dụng:
– Chiên sâu: Không rã đông sản phẩm, chiên ngập dầu ở 170°C đến 175°C, trong thời gian 3 phút đến 4 phút.
– Hoặc áp chảo: Khi chảo nóng, cho dầu vào tráng chảo, sau đó cho sản phẩm vào áp chảo đến khi mặt đáy vàng giòn. Tiếp theo cho thêm một ít nước, đậy nắp chảo từ 2 phút đến 3 phút. Sau cùng mở nắp và áp chảo đến khi khô hết nước, mặt đáy vàng giòn.

Xuất xứ: Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản

Quy cách đóng gói: hộp 250G (10 miếng/khay)

Hạn sử dụng: 18 tháng

Hướng dẫn bảo quản: -18 độ CBánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]

Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG

??? ??̣ ????? ??̛̉?, ??, ??
️ ??????????

#banh_xep_nhat_ban #banh_xep #gyoza #banh_xep_vi_truyen_thong #banh_xep_ca_hoi_pho_mai #meiwa #banh_xep_ga_sot_kemBánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]

Chi Tiết Bánh Xếp Nhật Bản Gyoza 250G [ĐÔNG LẠNH]

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 250g
Hạn sử dụng 18 tháng