Bánh xếp mandu thịt Bibigo 350g tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh xếp mandu thịt Bibigo 350g tại Lotte Market
Thương hiệu: BIBIGO. Sản xuất tại Việt Nam. Các loại nhân: Nhân thịt; Nhân Hải Sản; Nhân Thịt & Bắp. Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất. Bánh xếp Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân hải sản và rau củ tươi: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh xếp mandu thịt Bibigo 350g tại Lotte Market
• Thương hiệu: BIBIGO• Sản phẩm của tập đoàn CJ Foods – Hàn Quốc
• Sản xuất tại Việt Nam
• Trọng lượng: 350g (10 bánh)
• Các loại nhân: Nhân thịt; Nhân Hải Sản; Nhân Thịt & Bắp
• Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
• Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
• Bảo quản: ngăn đông
Bánh xếp Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân hải sản và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
Đặc biệt, bánh đã được nấu chín hoàn toàn, chỉ cần chiên giòn trong vài phút là sẽ có ngay một bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản. Vỏ bao bì làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất.
Thành phần: Thịt heo, bắp, bột mì, mỡ heo, hẹ, củ sắn, nước,...
• Cách chế biến:
o Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 – 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều.
o Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.
o Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút.
• Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.