Bánh Xếp Mandu Hàn Quốc Nhân Thịt / Nhân Thịt và bắp / Nhân Hải sản (350g - 10 cái) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh Xếp Mandu Hàn Quốc Nhân Thịt / Nhân Thịt và bắp / Nhân Hải sản (350g - 10 cái) tại Lotte Market
Bánh Xếp Hàn Quốc Nhân Thịt Mandu (350g). Thương hiệu. Việt Nam. 350g (10 bánh). 10 tháng. Thịt heo, bột mì, mỡ heo, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt,. Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp. Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh. Bao bì sản phẩm có thể thay đổi: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh Xếp Mandu Hàn Quốc Nhân Thịt / Nhân Thịt và bắp / Nhân Hải sản (350g - 10 cái) tại Lotte Market
Bánh Xếp Hàn Quốc Nhân Thịt Mandu (350g)Thông tin chung
Thương hiệu Bibigo
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 350g (10 bánh)
Hạn sử dụng 10 tháng
Thành phần Thịt heo, bột mì, mỡ heo, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt,...
Hướng dẫn sử dụng Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Lưu ý Bao bì sản phẩm có thể thay đổi giữa các đợt hàng
Thông tin chi tiết
Bánh xếp nhân thịt Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
Cách chế biến:
- Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 - 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều.
- Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.
- Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút.
Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.