BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350G CJFOODS tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bánh ngọt/ pastry Thương hiệuMô tả ngắn về BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350G CJFOODS tại Lotte Market
BÁNH XẾP. Thành phần Thịt heo 29. 4%, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm Knorr 1%, đường cát trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối i-ốt, bột hương thịt, chất điều vị. Khối lượng 350g. Thương hiệu Bibigo (Hàn Quốc). Bánh: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350G CJFOODS tại Lotte Market
BÁNH XẾPHSD ; 1 năm
Thành phần Thịt heo 29.9%, bột mì, mỡ heo 13.4%, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm Knorr 1%, đường cát trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối i-ốt, bột hương thịt, chất điều vị
Cách dùng Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
Khối lượng 350g
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Thương hiệu Bibigo (Hàn Quốc)
Nơi sản xuất Việt Nam
Bánh xếp nhân thịt Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
Cách sử dụng
Các cách thưởng thức Mandu Bibigo
Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 - 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều
Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều
Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút
Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.
hotline : 0967866135