BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350g (CHỈ GIAO HÀ NỘI) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350g (CHỈ GIAO HÀ NỘI) tại Lotte Market
BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350g. HẠN SỬ DỤNG : 12 THÁNG. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, bánh xếp Mandu Bibigo ngon giòn đậm đà từ nhân đến vỏ bánh khi chiên giòn. Sản phẩm có nhân thịt rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350g (CHỈ GIAO HÀ NỘI) tại Lotte Market
BÁNH XẾP MANDU HÀN QUỐC 350gXUẤT XỨ : VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG : 12 THÁNG
- Mandu là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, bánh xếp Mandu Bibigo ngon giòn đậm đà từ nhân đến vỏ bánh khi chiên giòn. Chỉ một miếng nhỏ và bạn sẽ yêu thích ngay!
- Sản phẩm có nhân thịt rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Chấm với tương ớt hay là ăn với nước mắm dưa góp, rau sống đều ngon.
- Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ bao bì làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất. .
- Giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào 4 bánh xếp vẫn còn đông lạnh. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở 160 – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều
- Hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, đặt 4 bánh xếp còn đông lạnh vào và hấp trong khoảng 8 phút
- Nấu soup: Thêm 4 bánh xếp còn đông lạnh vào nước dùng tùy ý và nấu trong khoảng 6 phút để tạo ra món canh soup bánh xếp Hàn Quốc
#banhxep #banhxephanquoc #banhxepmandu