Notice: file_put_contents(): write of 3696 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3696 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp )

Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp ) tại Lotte Market

Thương hiệu: CJ FOODS | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu CJ FOODS 

Mô tả ngắn về Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp ) tại Lotte Market

Lưu ý: Loại 1,5kg dành cho nhà hàng quán ăn nên bao bì trắng trơn ( như hình), ko in màu hay hình ảnh gì cả ,vẫn ngon và chất lượng như bịch nhỏ nhé cả nhà. Sản phẩm của tập đoàn CJ Foods – Hàn Quốc. Trọng lượng: 1,5kg. Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp. Bảo quản:
: Còn hàng
: Shopee
195.000đ 230.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp ) tại Lotte Market

Lưu ý: Loại 1,5kg dành cho nhà hàng quán ăn nên bao bì trắng trơn ( như hình), ko in màu hay hình ảnh gì cả ,vẫn ngon và chất lượng như bịch nhỏ nhé cả nhà.Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp )
• Thương hiệu: BIBIGO
• Sản phẩm của tập đoàn CJ Foods – Hàn Quốc
• Sản xuất tại Việt Nam
• Trọng lượng: 1,5kg
• Các loại nhân: Nhân thịt; Nhân Hải Sản; Nhân Thịt & BắpBánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp )
• Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
• Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
• Bảo quản: ngăn đông
• Bánh Xếp Kiểu Hàn Quốc Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt, bắp và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
• Cách chế biến:Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp )
o Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 – 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều.
o Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.
o Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút.
• Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.
SỈ IB NHÉBánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp )

Chi Tiết Bánh xếp mandu Bibigo Cj foods 1,5kg ( hải sản/thịt/thịt bắp )

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng