Bánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim tại Lotte Market

Thương hiệu: Richy | Xem thêm Nhu yếu phẩm Thương hiệu Richy 

Mô tả ngắn về Bánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim tại Lotte Market

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT. Màu bánh vàng đậm nhờ có sự kết hợp của ruốc và trứng trông rất hấp dẫn. Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng, đậm vị chà bông thật hấp dẫn. – Bánh trứng tươi – chà bông Karo mang đến nhiều dinh dưỡng, được xem như
: Còn hàng
: Shopee
49.000đ 49.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim tại Lotte Market

ƯU ĐIỂM NỔI BẬTBánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim
– Đúng như tên gọi của mình, bánh trứng chà bông Karo sở hữu vẻ ngoài xốp phồng, mặt bánh có những đường kẻ ngang dọc caro thật ấn tượng và lạ mắt. Màu bánh vàng đậm nhờ có sự kết hợp của ruốc và trứng trông rất hấp dẫn.

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo được làm từ nguồn nguyên liệu 100% trứng tươi và sợi thịt gà (trong đó có 22% trứng tươi, 21% sợi thịt gà). Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng, đậm vị chà bông thật hấp dẫn. Bánh mềm xốp, phồng mịn, ruốc đan xen đều khắp bánh.

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo mang đến nhiều dinh dưỡng, được xem như bữa ăn nhẹ cung cấp năng lượng và các chất cần thiết cho cơ thể như: protein, canxi, chất xơ và các dưỡng chất khác…
Được đóng gói nhỏ gọn trong bao bì, tiện lợi, bánh trứng chà bông Karo phù hợp để mang theo khi đi xa, du lịch, đi chơi, dã ngoại… Bao bì giấy đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với môi trường.

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nguồn nguyên liệu sạch – tươi, an toàn, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Bánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương vị: Phô mai Hoàng Kim

Khối lượng tinh: 26g/bánh

Thành phần: Trứng gà tươi (22,3%), chà bông gà (9,4%) (thịt gà tươi 21%, nước mắm, muối, nước tương), Bột mỳ, đường tinh luyện, dầu thực vật, mạch nha, chất tạo ngọt (420ii), chất giữ ẩm (422), chất nhũ hoá (322, 475, 1520, 471), chất tạo xốp (500ii), chất điều chỉnh độ axit (330), chất bảo quản (202, 282),

Xuất xứ: Việt Nam

Sử dụng: Bóc bánh, ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩmBánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim

Chi Tiết Bánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo Vị Phô Mai Hoàng Kim

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 1 tháng