[BÁNH TRÁNG TRỘN CAY - BÁNH TRÁNG TÂY NINH] Sa tế + xốt me + muối nhuyễn + hành phi + khô gà + tép + tắc tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn vặt Thương hiệuMô tả ngắn về [BÁNH TRÁNG TRỘN CAY - BÁNH TRÁNG TÂY NINH] Sa tế + xốt me + muối nhuyễn + hành phi + khô gà + tép + tắc tại Lotte Market
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM. Đây là sản phẩm tự trộn nên shop để riêng các gia vị với bánh tráng. THÀNH PHẦN. Sa tế. Muối tôm nhuyễn Tây Ninh. Khô gà. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bước 1: Đeo bao tay nilon vào tay dùng để trộn bánh tráng. Bước 3: Cho xốt: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu [BÁNH TRÁNG TRỘN CAY - BÁNH TRÁNG TÂY NINH] Sa tế + xốt me + muối nhuyễn + hành phi + khô gà + tép + tắc tại Lotte Market
I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBánh tráng trộn cay là sự kết hợp giữa bánh tráng mỏng cắt sợi, sa tế cay cay, xốt me chua ngọt, muối tôm nhuyễn Tây Ninh mặn mặn, hành phi giòn giòn, khô gà cay cay ngọt ngọt giòn giòn, và tắc chua chua.
Đây là sản phẩm tự trộn nên shop để riêng các gia vị với bánh tráng.
Bạn vui lòng trộn bánh tráng với các gia vị theo hướng dẫn rồi thưởng thức.
II. THÀNH PHẦN
1. Bánh tráng mỏng
2. Sa tế
3. Xốt me
4. Muối tôm nhuyễn Tây Ninh
5. Hành phi
6. Khô gà
7. Tắc
III. CÁCH BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Bước 1: Đeo bao tay nilon vào tay dùng để trộn bánh tráng
2. Bước 2: Cho sa tế vào bịch và trộn đều với bánh tráng
3. Bước 3: Cho xốt me vào bịch rồi trộn đều với bánh tráng và sa tế
4. Bước 4: Cho muối nhuyễn vào bịch rồi trộn đều với bánh tráng, sa tế và xốt me
5. Bước 5: Cho hành phi vào bịch rồi trộn đều với bánh tráng, sa tế, xốt me và muối nhuyễn
6. Bước 6: Cho khô gà vào bịch rồi trộn đều với bánh tráng, sa tế, xốt me, muối nhuyễn và hành phi
7. Bước 7: Vắt nước tắc vào bịch rồi trộn đều với bánh tráng và các gia vị
* Lưu ý:
- Nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 15 phút sau khi trộn
- Bánh tráng và các gia vị có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đóng gói.
Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của tắc tươi thì sẽ ngắn hơn.
Nếu tắc bị hư thì bạn có thể bỏ tắc hoặc dùng tắc mới để thay thế.
Tuyệt đối không dùng tắc hư cho vào sản phẩm để tránh làm giảm chất lượng của bánh tráng trộn.
V. HẠN SỬ DỤNG
30 ngày kể từ ngày đóng gói
Chi Tiết [BÁNH TRÁNG TRỘN CAY - BÁNH TRÁNG TÂY NINH] Sa tế + xốt me + muối nhuyễn + hành phi + khô gà + tép + tắc
Hạn sử dụng | 1 tháng |
Xuất xứ | Việt Nam |