Bánh tráng dừa nướng Bình Định (chưa nướng) thơm ngon (tiêu, ớt, dừa, gia vị) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn vặt Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh tráng dừa nướng Bình Định (chưa nướng) thơm ngon (tiêu, ớt, dừa, gia vị) tại Lotte Market
?Bánh tráng dừa nướng nước cốt dừa, dừa sợi, tiêu, ớt đặc sản Bình Định - Bánh Đa dừa nướng. ?Bánh tráng nướng lên chầm cùng với món mắm ruốc là món ăn đặc sản Bình Định được nhiều người yêu thích. Thành phần: bột gạo, dừa bào sợi, tiêu, ớt khô, gia vị vừa ăn. Hạn sử dụng: 6: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh tráng dừa nướng Bình Định (chưa nướng) thơm ngon (tiêu, ớt, dừa, gia vị) tại Lotte Market
?Bánh tráng dừa nướng nước cốt dừa, dừa sợi, tiêu, ớt đặc sản Bình Định - Bánh Đa dừa nướng?Bánh tráng hay còn gọi là bánh đa với gia vị độc đáo gồm dừa sợi bào nhỏ, nước cốt dừa, ớt khô, tiêu sọ làm cho món bánh vô cùng hấp dẫn.
?Bánh tráng nướng lên chầm cùng với món mắm ruốc là món ăn đặc sản Bình Định được nhiều người yêu thích.
?Món bánh tráng dừa sau khi nướng lên có thể ăn kèm với mắm ruốc, nộm (gỏi), thịt, cá...
-----------------------------------------------------
Thành phần: bột gạo, dừa bào sợi, tiêu, ớt khô, gia vị vừa ăn
Cách bảo quản: nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt
Hạn sử dụng: 6 tháng
Cách dùng: nướng lên trước khi ăn, sau khi nướng bảo quản vào túi nilong cột kín miệng túi.
Tên người chịu trách nhiệm phân phối: Lê Hà
Địa chỉ sản xuất: Mỹ Tài, Phù Mỹ, Bình Định
Trọng lượng: khoảng 77gram (đường kính 28,5-29cm) 1 cái chia 2 combo:
Combo1: 5 cái
Combo2: 10 cái
#banhda
#banhduanuong
#banhtrangdua
#banhtrangnuoccotdua
#banhtrangnuong
Chi Tiết Bánh tráng dừa nướng Bình Định (chưa nướng) thơm ngon (tiêu, ớt, dừa, gia vị)
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Xuất xứ | Việt Nam |
Loại thực phẩm | Làm nhà, Truyền thống |
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Trọng lượng | 770g |
Thành phần | Bánh đa, ớt, tiêu, dừa nào, gia vị |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Lê Hà |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Mỹ Tài, Phù Mỹ, Bình Định |