Notice: file_put_contents(): write of 3945 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3945 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh

Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn vặt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh tại Lotte Market

Đây là loại bánh tráng trắng -mỏng dẻo, được phơi sương (không phải bánh tráng nướng phơi sương). Là đặc sản bánh tráng Trảng Bàng ngon nổi tiếng, bánh mềm, dẻo, dai, có thể dùng để cuốn thịt luộc rau sống, hay cuốn với muối tôm, muối hành phi , chấm sốt me hay sốt bơ, sa tế đều rất
: Còn hàng
: Shopee
36.000đ 38.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh tại Lotte Market

- Đây là loại bánh tráng trắng -mỏng dẻo, được phơi sương (không phải bánh tráng nướng phơi sương).Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh
- Thành phần chủ yếu là bột gạo, bánh tráng mỏng dẻo sau khi phơi khô thành phẩm sẽ được đem phơi sương vào khoảng tờ mờ sáng hoặc từ đêm, chỉ phơi bánh trong khoảng thời gian ngắn, nếu phơi lâu bánh sẽ bị mềm, ẩm ướt và không ngon.
- Là đặc sản bánh tráng Trảng Bàng ngon nổi tiếng, bánh mềm, dẻo, dai, có thể dùng để cuốn thịt luộc rau sống, hay cuốn với muối tôm, muối hành phi , chấm sốt me hay sốt bơ, sa tế đều rất ngon!! Rất tiện lợi khi mang theo nhâm nhi trong chuyến du lịch, pic nic...
- Hạn sử dụng: 7-10 ngày kể từ ngày sản xuất nếu để môi trường bình thường bên ngoài, nếu để ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng trong vòng 1 tháng.Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sau khi mở miệng túi nếu dùng không hết quý khách có thể cột kín miệng túi, để nơi thoáng mát, tránh cho bánh bị khô/mốc. Hoặc có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh, khi nào ăn chỉ cần lấy ra để ngoài 30 phút sẽ mềm dẻo lại và bánh vẫn giữ nguyên hương vị.
- Xuất xứ: Việt Nam
Nơi sản xuất: Cơ sở kinh doanh bánh tráng Y.TBánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh
Địa chỉ: 21A Quốc lộ 22, Lộc Thành, Thị trấn Trảng Bàng, Tây Ninh.
Khách hàng muốn đặt hàng nhanh hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Zalo cửa hàng: 0378704792.

Chi Tiết Bánh tráng dẻo phơi sương bịch 400g, đặc sản Trảng Bàng Tây Ninh

Hạn sử dụng 1 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Làm nhà
Trọng lượng 400g
Thành phần Bột gạo, bột mì, nước, bột ngọt...
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Cơ sở kinh doanh bánh tráng Y.T