Notice: file_put_contents(): write of 4048 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4048 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon

Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon tại Lotte Market

AN TÂM KHI LỰA CHỌN HANIGO FOOD:. ĐẢM BẢO VỆ SINH THỰC PHẨM. Vì Hanigo biết rằng khẩu vị mỗi người là khác nhau, nên Hanigo cam kết sẽ hoàn tiền nếu bạn thấy không ngon. Thơm nức mùi gạo quê Đại Lộc. Bánh dẻo, thơm, dai, dùng để cuốn thịt heo, cá, rau. Cách dùng: Nhúng bánh vào nước
: Còn hàng
: Shopee
25.500đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon tại Lotte Market

AN TÂM KHI LỰA CHỌN HANIGO FOOD: Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon
- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.
- ĐẢM BẢO VỆ SINH THỰC PHẨM.
- KHÔNG NGON, HOÀN TIỀN 100%:

Vì Hanigo biết rằng khẩu vị mỗi người là khác nhau, nên Hanigo cam kết sẽ hoàn tiền nếu bạn thấy không ngon.

>>> THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH TRÁNG ĐẠI LỘC:
- Thơm nức mùi gạo quê Đại Lộc.
- Thành phần gồm: Gạo quê Đại Lộc, muối, nước...Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon
- Bánh dẻo, thơm, dai, dùng để cuốn thịt heo, cá, rau.v.v..

>>> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỰC RIM ME ĐÀ NẴNG HANIGO FOOD:
- Cách dùng: Nhúng bánh vào nước sạch khoảng 1 phút cho bánh mềm ra để cuốn. Có thể nhúng cả tập bánh vào chậu nước, vắt thêm chanh vào chậu nước cho khỏi dính. Dùng để quấn với thịt ba chỉ, dưa giá, khế chua, chuối xanh. v.v.. chấm với mắm nêm Dì Cẩn ăn rất ngon miệng.

Với những người con xứ Quảng hay những người đã từng một lần ăn Bánh tráng Đại Lộc, chắc hẳn ai cũng phải thừa nhận miếng bánh tráng Đại Lộc trắng trắng, dẻo dẻo, thơm thơm kia hấp dẫn vô cùng. Có được miếng bánh tráng ngon như thế, đòi hỏi người tráng bánh phải khéo léo trong việc pha chế bột, thao tác khi tráng bánh cũng như phải có kinh nghiệm trong việc phơi bánh vừa đủ nắng.

Xin kính tặng Quí khách một đoạn thơ sưu tầm của một người con sứ Quảng xa quê:

Chiều nay mưa buồn rơi trên mái phố

Nơi đây xa xôi anh nhớ một phương trời

Mùa lạnh buốt buổi chiều mây trắng xóa

Anh nhớ quê mình, anh nhớ thương em....

#hanigofood #banhtrangdailoc #dacsandanang #banhtrangphuonghoangBánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon

Chi Tiết Bánh tráng Đại Lộc loại dày 500G (35-40 cái )- Hanigo Food Đặc Sản Đà Nẵng Ngon

Trọng lượng 500g
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Làm nhà, Truyền thống
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần bột gạo