Notice: file_put_contents(): write of 4258 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4258 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp

Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn vặt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp tại Lotte Market

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:. 1 gói cuốn đc 30, chiếc cả nhà nhé. Thơm mùi đậu xanh lắm luôn ạ,loại bánh tráng này rất tiện lợi như dễ cuốn, dễ bảo quản, rán lên vàng ươm, giòn, thơm ngon ngất ngây. Khoảng 30 miếng/gói. Xuất xứ : việt nam. Hsd: 45 ngày ở nhiệt độ phòng. 6 tháng nếu
: Còn hàng
: Shopee
6.624đ 7.200đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp tại Lotte Market


- THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
?Bánh tráng đậu xanh cuốn bò bía ngọt, có thể cuốn nem sống, nem chay mặn, nem rán lên thì vô cùng giòn luôn ạ. 1 gói cuốn đc 30, chiếc cả nhà nhé. Vỏ bánh dai dai mà ko hề mặn đâu nha. Thơm mùi đậu xanh lắm luôn ạ,loại bánh tráng này rất tiện lợi như dễ cuốn, dễ bảo quản, rán lên vàng ươm, giòn, thơm ngon ngất ngây .
CÓ 2 MÀU SẮC TUỲ TỪNG ĐỢT LÀM BÁNH Ạ, CHẤT LƯỢNG VẪN NHƯ NHAU Ạ
Khoảng 30 miếng/gói
đường kính 16cm
Xuất xứ : việt namBánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp
Nsx: hàng gửi luôn gần ngày sx khách nhé
Hsd: 45 ngày ở nhiệt độ phòng
2 tháng nếu để tủ mát
6 tháng nếu để tủ đá, tủ kem
**Những lưu ý khi sử dụng bánh tráng cuốn nem đậu xanh :
1. Vỏ bánh để nguyên bao bì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sử dụng tối đa đến 6 tháng.Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp
2. Trước khi cuốn nem các bạn bỏ bánh tráng (nguyên bao bì) để ở nhiệt độ phòng khoảng 15-20 phút.
3. Vỏ bánh tráng ko mặn như vỏ bánh đa nem nên nhân nem các bạn cho ít gia vị ướp cùng cho đậm đà.
4. Không cho trứng hoặc chỉ cho lòng đỏ trứng vào nhân nem vì nhiều trứng sẽ giảm độ giòn của vỏ bánh.
5. Nên cho một chút dầu ăn vào nhân nem khi trộn, lúc rán sẽ ko bị ra nước. Cuốn ít nhân để nem giòn hơn .
6. Nấu sôi dầu rồi cho từng từng chiếc nem đã gói vào rán, sau khi rán bỏ ra đĩa có giấy thấm dầu và ăn nóng là ngon nhất.
**** Ưu điểm nổi bật: Nem chiên giòn, màu vàng đẹp mắt, không dính chảo, dễ cuốn, dễ bảo quản.Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp

Chi Tiết Bánh tráng bò bía đậu xanh - Bánh đa nem cuốn chả giò giòn xốp

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 6 tháng
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Việt Nam
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe, Ít béo
Ngày sản xuất 1642784400