Notice: file_put_contents(): write of 1276 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only 4096 of 5372 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g - Lotte Market

Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g tại Lotte Market

Thương hiệu: gullón | Xem thêm Bánh quy Thương hiệu gullón 

Mô tả ngắn về Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g tại Lotte Market

Thành phần:. Đối tượng sử dụng :. Công dụng :. Bột mỳ nguyên cám có:. – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng. – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân. Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories)
: Còn hàng
: Shopee
95.000đ 95.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g tại Lotte Market

Thành phần:Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g
Ngũ cốc nguyên hạt 41,5% (bột mỳ nguyên cám, flake bột yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), kem 28% (chất tạo ngọt maltitol, bột sữa chua gầy 18,5%, dầu cọ và dầu hạt cọ, tinh bột mỳ, dầu hướng dương có độ axit oleic cao 9%, bột sữa gầy, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, lactic acid, hương liệu sữa chua 0,3%), maltitol, dầu thực vật, chất xơ thực vật, bánh gạo 3% (bột gạo, bột mỳ, muối), bột sữa gầy, men (sodium and ammonium bicarbonates), chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, hương liệu, muối.
Đối tượng sử dụng :
Bánh Gullon ăn kiêng không đường nhân sữa chua thích hợp với người bệnh tiểu đường, người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể
Công dụng :
Bánh Gullon ăn kiêng không đường nhân sữa chua được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng. Bột mỳ nguyên cám có:
– Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường
– Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ
– No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g
Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thếcho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.
Cách dùng:
Bánh Gullon ăn kiêng không đường nhân sữa chua có thể dùng trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Mỗi lần dùng từ 3-4 chiếc bánh
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: Tây Ban Nha

#gullon #banhankieng #tieuduong #banhchonguoiankieng #thucphamtieuduong #banhquyankieng #banhquygullon#lowcard

Chi Tiết Bánh Quy Ăn Kiêng Không Đường Nhân Sữa Chua GULLON 220g

Loại bánh quy Bánh quy giòn
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 12 tháng
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hương vị Sữa chua
Loại thực phẩm Truyền thống
Kích ứng Không
Xuất xứ Tây ban nha
Trọng lượng 220g
Số lượng 1