Bánh Quế kẹp nhân Caramel Original Stroopwafel cực ngon tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bánh quy Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh Quế kẹp nhân Caramel Original Stroopwafel cực ngon tại Lotte Market
BÁNH QUẾ KẸP NHÂN CARAMEL ORIGINAL STROOPWAFEL. Bánh cực ngon luôn ấy ạ. sh bán tách lẻ từng túi. khách mua sl 4 túi nhỏ sh sẽ gửi nguyên hộp). HSd : 2022-2023. Vỏ bánh là bột nhồi được làm từ bột mì, bơ, đường nâu, men, sữa, và trứng. Bánh Stroopwafel đã nướng chín mang cắt thành các lớp: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh Quế kẹp nhân Caramel Original Stroopwafel cực ngon tại Lotte Market
BÁNH QUẾ KẸP NHÂN CARAMEL ORIGINAL STROOPWAFELHôm nay nhà tui có sẵn 2 size bánh, 2 quốc tịch mọi người nha. Bánh cực ngon luôn ấy ạ
+ Bánh Mỹ - vị Caramel ngọt đậm đà – Size lớn - Hộp 1kg26 - 40 cái ( gồm 4 túi bên trong, mỗi túi có 10 chiếc. sh bán tách lẻ từng túi. hàng tách lẻ k có vỏ hộp giấy. khách mua sl 4 túi nhỏ sh sẽ gửi nguyên hộp)
+ Bánh Hà Lan – vị Caramel ngọt dịu dàng – Size mini – Thùng 12 gói (Mỗi túi 200 gram ~ 26 cái).
- HSd : 2022-2023
Chiếc bánh nhỏ xinh gồm có hai lớp bánh xốp mỏng, kẹp ở giữa là nhân caramel thơm ngon ngọt lịm - Stroopwafel là tên ngoại của bánh quế được làm từ hai lớp bột nướng nóng với siro caramel ở chính giữa:
+ Vỏ bánh là bột nhồi được làm từ bột mì, bơ, đường nâu, men, sữa, và trứng.
+ Đầu tiên, ta nhào bột thành những quả bóng cỡ vừa và đặt vào vỉ sắt nóng, sau đó ép thành hình dẹp tròn đều nhau. Bánh Stroopwafel đã nướng chín mang cắt thành các lớp mỏng ngay khi vẫn còn ấm.
+ Nhân bánh được làm từ siro, đường nâu, bơ, và quế; trải đều phần nhân giữa hai mặt bánh rồi dán chúng lại với nhau để hoàn thiện sản phẩm.
Bánh Stroopwafels thơm ngon được nhiều người dân Hà Lan lựa chọn là bánh tráng miệng ăn kèm với một ly trà hoặc một tách cà phê nóng.
Khi thưởng thức bánh, người ta sẽ cho thêm một ít mật ong hay socola hạt phỉ vào nhân bánh để giúp cho hương vị của bánh được thơm ngon hơn.
Thông thường, mọi người sẽ đặt bánh lên tách trà hay là cà phê nóng, như vậy hơi nước sẽ giúp cho lớp bánh bên ngoài mềm hơn một chút, âm ấm, và bánh sẽ ngon hơn rất nhiều.