Bánh phồng tôm 10% Sa Giang (hộp 200g) tại Lotte Market
Thương hiệu: Sa Giang | Xem thêm Nhu yếu phẩm Thương hiệu Sa GiangMô tả ngắn về Bánh phồng tôm 10% Sa Giang (hộp 200g) tại Lotte Market
Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Trọng lượng tịnh: 200g. Hướng dẫn sử dụng. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh phồng tôm 10% Sa Giang (hộp 200g) tại Lotte Market
Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.
Trọng lượng tịnh: 200g
Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị…
Hướng dẫn sử dụng
1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây
3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích
Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SA GIANG - Lô CII-3, Khu Công Nghiệp C, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
Chi Tiết Bánh phồng tôm 10% Sa Giang (hộp 200g)
Chế độ ăn uống | Khác |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 200g |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Thành phần | Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SA GIANG |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Lô CII-3, Khu Công Nghiệp C, Thành phố S |