Notice: file_put_contents(): write of 4354 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4354 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới) - Lotte Market

BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới) tại Lotte Market

Thương hiệu: Sa Giang | Xem thêm Nhu yếu phẩm Thương hiệu Sa Giang 

Mô tả ngắn về BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới) tại Lotte Market

BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G. Sa Giang. Đồng Tháp - Việt Nam. Quy cách: Hộp. Bột khoai mì, khoai tây và các gia vị…. : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng:. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Nấu súp:
: Còn hàng
: Shopee
22.800đ 22.800đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới) tại Lotte Market

BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200GBÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới)
Thương hiệu: Sa Giang
Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam
Khối lượng: 200g
Quy cách: Hộp
Thành phần Bột khoai mì, khoai tây và các gia vị…
Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới)
Hướng dẫn sử dụng:
Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup.
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
- Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây.
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, đậu hủ, rau củ, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩmBÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới)
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960.Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú…qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.
Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon.

Chi Tiết BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G (date luôn mới)

Chế độ ăn uống Khác
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 200g
Hạn sử dụng 24 tháng
Thành phần BÁNH PHỒNG CHAY KHOAI TAY SA GIANG 200G
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty CP XNK Sa Giang
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Lô CII-3, KNC C, Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp